Kiến trúc dân tộc

PHỐI CẢNH QUY HOẠCH CHÙA - KIẾN TRÚC DÂN TỘC PHƯƠNG ĐÔNG

Từ rất xa xưa đã có nhiều nghiên cứu và ứng dụng phong thuỷ để lựa chọn xây dựng nên những nơi linh thiêng đó là chùa. Các hiểu biết, kinh nghiệm về quy hoạch, kiến trúc, xây dựng… trên nền tảng để thiết kế chùa mang phong cách phương Đông, đã dần dần được hoàn thiện. Sự thể hiện rõ nét trong các công trình quy hoạch chùa mang kiến trúc phương Đông vừa giữ được nét xưa cũ, cổ kính và vừa là xây dựng nền móng vững chắc để chúng ta quy hoạch tốt tại nhưng nơi tôn nghiêm như vậy. Sự kết hợp hài hoà của văn hoá phương Đông vớ sự hiện đại ngày 1 phát triển như hiện nay đã cho ra những kiến trúc chùa phù hợp với hiện thời mà vẫn đảm bảo sự uy nghi, vững chãi và tôn nghiêm.
Thiet_ke_tu_duong_kien_truc_dan_toc_phuong_dong_chua_Hong_An_Thai_Binh_jpg1

PHỐI CẢNH QUY HOẠCH CHÙA - KIẾN TRÚC DÂN TỘC PHƯƠNG ĐÔNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Kiến trúc dân tộc Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

PHỐI CẢNH QUY HOẠCH CHÙA - KIẾN TRÚC DÂN TỘC PHƯƠNG ĐÔNG

Từ rất xa xưa đã có nhiều nghiên cứu và ứng dụng phong thuỷ  để lựa chọn xây dựng nên những nơi linh thiêng đó là chùa. Các hiểu biết, kinh nghiệm về quy hoạch, kiến trúc, xây dựng… trên nền tảng để thiết kế chùa mang phong cách phương Đông, đã dần dần được hoàn thiện. Sự thể hiện rõ nét trong các công trình quy hoạch chùa mang kiến trúc phương Đông vừa giữ được nét xưa cũ, cổ kính và vừa là xây dựng nền móng vững chắc để chúng ta quy hoạch tốt tại nhưng nơi tôn nghiêm như vậy. Sự kết hợp hài hoà của văn hoá phương Đông vớ sự hiện đại ngày 1 phát triển như hiện nay đã cho ra những kiến trúc chùa phù hợp với hiện thời mà vẫn đảm bảo sự uy nghi, vững chãi và tôn nghiêm.

Kiến trúc phương Đông đẹp mắt kết hợp với cảnh quan thiên nhiên vốn có đã giúp cho ngôi chùa như nổi bật lên. Phong thủy hữu tình được tôn lên bởi vị thế lưng tựa núi, tại sảnh chính có một hồ lớn, được trồng hoa sen hoa súng như tôn lên truyền thống của ngôi chùa. Với thiết kế 2 cổng, hệ thống tường rào vững chắc, an toàn và đặc biệt hơn nữa là có toàn tháp cao sừng sững ngay bên điện chính.

Sau đây là một vài mẫu, hình ảnh phối cảnh thiết kế quy hoạch chùa theo kiến trúc dân tộc Phương Đông. Vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: