Kiến trúc dân tộc

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TRÀNG AN - NINH BÌNH

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường

Địa điểm: Khu du lịch Tràng An, Ninh Bình

Thiet-ke-nha-hang1_jpg1 Thiet-ke-nha-hang2_jpg Thiet-ke-nha-hang3_jpg Thiet-ke-nha-hang4_jpg Thiet-ke-nha-hang5_jpg Thiet-ke-nha-hang6_jpg Thiet-ke-nha-hang7_jpg Thiet-ke-nha-hang8_jpg Thiet-ke-nha-hang9_jpg Thiet-ke-nha-hang10_jpg Thiet-ke-nha-hang11_jpg Thiet-ke-nha-hang12_jpg Thiet-ke-nha-hang13_jpg Thiet-ke-nha-hang14_jpg

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG TRÀNG AN - NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường Địa chỉ : Khu du lịch Tràng An, Ninh Bình , Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Kiến trúc dân tộc Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : Kiến Trúc AC

Chủ đầu tư: Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường

Công ty AC với đội ngũ kiến trúc sư đều có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đẹp. Chúng tôi thấu hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của mỗi vị khách hàng khi đến với chúng tôi. Có thể tư vấn được cho khách hàng những điều mà họ nghĩ nhưng chưa biết diễn đạt nó ra sao, có thể hoàn thành tốt những yêu cầu mà khách hàng đặt lên vai chúng tôi.

Phát huy năng lực, trí tuệ, đặt tình yêu vào mỗi công trình để tạo ra chất lượng hoàn hảo nhất là mục tiêu lớn mà Kiến Trúc AC luôn đặt ra trong suốt quá trình làm việc của mình. Chính bởi vậy, mỗi sane phẩm được hoàn thiện lại là một sự vui mừng đối với tập thể kiến trúc sư cũng như đội ngũ công nhân thi công của công ty. Nhà hàng Tràng An – Ninh Bình do Kiến Trúc AC đảm nhận thiết kế và thi công nội thất là một trong những niềm tự hào to lớn đó. Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu bản thiết kế cũng như ghi lại quá trình thi công công trình này, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Sử dụng hầu hết nội thât bằng chất liệu gỗ là đặc điểm nổi bật nhất tạo nên dấu ấn của công trình nhà hàng. Với vẻ đẹp tự nhiên, vừa mộc mạc, vừa sang trọng, trầm ấm của gỗ, không gian nội thất nơi đây như một cung đình hoàng gia được biến tấu độc đáo, khóe léo. Vị trí quầy lễ tân được đặt ở vị trí trung tâm, các chỗ ngồi cho quan khách được chia thành các dãy thẳng hàng nề lối thể hiện bố cục mạch lạc, khoa học của bản thiết kế. Sàn đá với màu đen huyền bí kết hợp cùng việc sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên đã làm nổi bật sự sang trọng, phong cách và thu hút của nhà hàng.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình bà Thủy. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Địa điểm: Khu du lịch Tràng An, Ninh Bình

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger