Kiến trúc dân tộc

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DÂN TỘC PHƯƠNG ĐÔNG - DOANH NGHIỆP XUÂN TRƯỜNG

Nhà biệt thự 5 tầng mang phong cách kiến trúc dân tộc phương Đông cổ điển, một khối nhà vững trãi, kiên cố được kết hợp cùng mái theo kiến trúc Trung Quốc và mang màu xanh xám. Tạo hình với thiết kế kiến trúc dân tộc đã giúp tổng thể kiến trúc của doanh nghiệp được nâng lên đáng kể về sự bề thế, uy nghiêm và rất nổi bật trên cả con đường này.
Thiet_ke_tru_so_van_phong_trung_tam_thuong_mai_nha_dieu_hanh_Xuan_Truong_Ninh_Binh_jpg1 Thiet_ke_tru_so_van_phong_trung_tam_thuong_mai_Xuan_Truong_Ninh_Binh_jpg Thiet_ke_tru_so_van_phong_trung_tam_thuong_mai_Xuan_Truong_thu_vien_Ninh_Binh_jpg

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DÂN TỘC PHƯƠNG ĐÔNG - DOANH NGHIỆP XUÂN TRƯỜNG

Chủ đầu tư : Ông Xuân Trường Địa chỉ : , Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Kiến trúc dân tộc Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC DÂN TỘC PHƯƠNG ĐÔNG - DOANH NGHIỆP XUÂN TRƯỜNG - NINH BÌNH

Nhà biệt thự 5 tầng mang phong cách kiến trúc dân tộc phương Đông cổ điển, một khối nhà vững trãi, kiên cố được kết hợp cùng mái theo kiến trúc Trung Quốc và mang màu xanh xám. Tạo hình với thiết kế kiến trúc dân tộc đã giúp tổng thể kiến trúc của doanh nghiệp được nâng lên đáng kể về sự bề thế, uy nghiêm và rất nổi bật trên cả con đường này.

Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Phương Đông, với những họa tiết độc đáo khéo léo đậm nét văn hóa Phương ĐôngCụ thể, mái ngói dốc là hình ảnh đặc trưng của những ngôi nhà châu Á, đồng thời các chi tiết đường gờ phào chỉ sắc nét mang tính chính xác và độ thẩm mỹ cao, kết hợp với lối trang trí thêm các đèn chiếu sáng vừa là trang trí nhưng cũng là để thắp sáng mang đậm phong cách hiện đại của Phương Đông. 

Ngoại thất kiến trúc dân tộc luôn cho ta thấy được một vẻ đẹp tiềm ẩn trong kiến trúc nhờ những ô cửa sổ được bày trí và tạo hình ấn tượng, khoảng phân cách giữa các ô cửa sổ đều có những chi tiết trang trí mang khuynh hướng hoa văn cổ điển mà không mất đi sự tinh tế trong từng mảng tường rộng. Hệ thống cột trụ vững chãi, chắc chắn khiến cho tổng thể cả tòa biệt thự được nâng lên, tạo được sự cân bằng cho mặt tiền, làm nức lòng những ai ngang qua và làm việc tại nơi này.  

 

Bên cạnh đó, tòa biệt thự 5 tầng đẹp theo phong cách kiến trúc phương Đông nên vẫn giữ được giá trị truyền thống của dân tộc trong mẫu thiết kê trog khi thiết kế trong từng chi tiết kiến trúc trang nhã nhất trong tổng thể cả tòa. 

Sau đây là một vài mẫu phối cảnh thiết kế nội thất trụ sở,văn phòng làm việc. Vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger