Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG - NINH BÌNH

Chủ đầu tư của thiết kế lâu đài Thành Thắng là ông Đỗ Văn Tiến - một đại gia trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Vào năm 2012,ông đã thiết kế lâu đài đôi Thành Thắng cho 2 người con của ông và đến bây giờ,khi xây cung điện cho mình ông cũng tiếp tục đặt tên là lâu đài Thành Thắng.
aaa thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-1 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-3 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-2 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-8 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-7 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-6 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-5 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-cung-dien-thanh-thang-kien-truc-ac-4

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG - NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Ông Đỗ Văn Tiến Địa chỉ : Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Lâu đài Số Tầng : 1 hầm,8 tầng,1 tum
Công năng sử dụng : Nhà ở dân dụng Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

 Thiết kế lâu đài - Kiến Trúc AC

Lâu đài cổ từ trước đến nay đều là những thú chơi xa xỉ của các đại gia lắm tiền nhiều của, nó thể hiện sự giàu sang, địa vị của gia chủ trong xã hội. Sự kết hợp hài hòa các chi tiết giữa kiến trúc cổ điển với các đường cong mềm mại và sự phức tạp của hệ thống phào chỉ, tạo lên sự nguy nga bề thế của công trình, đem tới cho khách quan sự choáng ngợp trước không gian cổ kính sang trọng, để làm được điều đó không hề đơn giản hay dễ dàng mà nó cần đến những đơn vị lão làng trong nghề, cùng đội ngũ KTS tài năng mới có thể thực hiện được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế kiến trúc - thiết kế lâu đài sang trọng vào độc đáo, các mẫu thiết kế lâu đài - biệt thự  mang thương hiệu của Công ty Cổ Phần tư vấn Kiến Trúc AC đều được đông đảo quý khách hàng, quý đối tác gần xa hưởng ứng và đánh giá cao. Đi đôi với thành công đó Kiến Trúc AC luôn luôn đốc thúc đội ngũ KTS nâng cao tay nghề kỹ năng hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, với chỉ tiêu và phương châm làm việc là :" Làm cho khách hàng đến với chúng tôi khi ra về sẽ đạt được sự hài lòng 100%, thậm là cao hơn nữa". Cũng Nhờ phương châm và cách thức làm việc đặt khách hàng và uy tín thương hiệu lên đầu như vậy đơn vị chúng tôi luôn được khách hàng quay lại mỗi khi có ý định thiết kế xây dựng một công trình nào đó.

Ví dụ điển hình cho khách hàng thân thuộc ông Đỗ Văn Tiến - Một đại gia trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Vào năm 2012, ông đã tìm đến đơn vị chúng tôi yêu cầu thiết kế lâu đài đôi mang tên Thành Thắng cho hai người con của ông và cho đến bây giờ, khi xây dựng cung điện riêng cho mình ông tiếp tục tìm đến chúng tôi và cũng đặt tên là lâu đài Thành Thắng. Điều đó cho thấy ông là một ngưới rất yêu thương gia đình, con cái, muốn dặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này, là hậu phương vững chắc cho con cháu. 

Tổng quan lâu đài

Tọa lạc ngay sau lâu đài đôi Thành Thắng, với diện tích gần 2 hecta và diện tích xây dựng lên tới 2000 m2 mỗi sàn. Nhìn tổng thể bên ngoài công trình với các vòm tum cao, rộng, hệ thống thông tầng hoành tránh đẳng cấp, vì ông Tiến không phải là tín đồ của công giáo nào lên toàn bộ công trình không có một bức tượng nào những vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ của những cột trụ, những vòm tum cũng như chóp nhọn hướng thẳng lên trời một cách nguy nga tráng lệ.

Từ cửa vào có thể thấy ngay là khung cảnh như trong phim cổ tích đi ra với thiết kế cầu tháng đối xứng 2 bên và đài phun nước chính giữa để tạo điểm nhấn mạnh. Không những thế những các cột trụ cao chót cùng hệ thống đèn điện trang trí giả đèn nến tạo cho gia đình cùng khách quan có cảm giác như lạc vào thời cổ xưa.Nhìn từ dưới lên được thiết kế như các lâu đài của giới quý tộc, hoàng gia thời xưa với thiết kế các vòm và các họa tiết trang trí đối xứng hết sức bắt mắt và huyền diệu.

Zalo Messenger