Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC CÁT - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

Thiết kế lâu đài cổ là dòng thiết kế được công ty AC đặc biệt đầu tư, đẩy mạnh nhất những năm qua. Những mẫu thiết kế lâu đài Pháp của AC đều là những mẫu thiết kế được quý khách hàng và giới đồng nghiệp đánh giá rất cao. Kiến trúc lâu đài với những hình khối có tỉ lệ cân xứng, lối thiết kế tuân theo những chuẩn mực, sự sáng tạo trong tư duy thiết kế đã mang đến những không gian sống đẳng cấp và thời thượng.
thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-8 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-7 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-6 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-5 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-4 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-3 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-2 thiet-ke-lau-dai-co-dien-ong-dinh-nam-dinh-kien-truc-ac-kien-truc-phap-co-1

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC CÁT - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

Chủ đầu tư : Ông bà Dĩnh Dung Địa chỉ : Trực Cát Trực Ninh Nam Định, Tỉnh / TP Nam Định
Loại hình : Lâu đài Số Tầng : 4 tầng 1 tum
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP Tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

Thiết kế lâu đài luôn là lĩnh vực thuế mạnh của công ty kiến trúc AC với những thiết kế đẳng cấp, bề thế và lộng lẫy,... Và dưới đây là một tòa lâu đài tại thành phố Nam Định đang dần dần đi vào giai đoạn hoàn thiện,mời các bạn thưởng lãm.

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC CÁT - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

- Chủ đầu tư:Ông Dĩnh

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc lâu đài

- Địa điểm: Nam Định

- Thời gian xây dựng:  

- Thông tin về công trìnhNhững thiết kế lâu đài luôn là những thiết kế hàng đầu về độ đẳng cấp và sang trọng nên luôn được các gia đình thể hiện sự bề thế, quyền uy qua ngôi biệt sự cực kỳ ấn tượng này. Với thiết kế tinh tế, bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự cao sang quyền quý của gia chủ được tôn lên rõ nét nhất. Thiết kế mái vòm giống với chiếc vương miện hoàng tộc cao quý thêm đính kết hoa văn bên ngoài vô cùng sang trọng.

Thiết kế lâu đài cổ là dòng thiết kế được công ty AC đặc biệt đầu tư, đẩy mạnh nhất những năm qua. Những mẫu thiết kế lâu đài Pháp của AC đều là những mẫu thiết kế được quý khách hàng và giới đồng nghiệp đánh giá rất cao. Kiến trúc lâu đài với những hình khối có tỉ lệ cân xứng, lối thiết kế tuân theo những chuẩn mực, sự sáng tạo trong tư duy thiết kế đã mang đến những không gian sống đẳng cấp và thời thượng.

Những mẫu thiết kế lâu đài luôn mang giá trị nghệ thuật và giá trị kinh tế cao. Như một thú chơi sang của giới đại gia, những mẫu thiết kế lâu đài ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại các thành phố lớn, trở thành tâm điểm của các cuộc bàn luận xung quanh lề kiến trúc.

Được xây dựng trên một diện tích rộng nên ngôi nhà có thể tạo được uy thế ngay từ ban đầu, có 6 tầng 5 tầng để ở và và 1 tầng mái, cả 6 tầng được thiết kế xuyên suốt với màu sơn trắng chủ đạo cộng với hoa văn phào chỉ trang trí vô cùng tỉ mỉ tinh tế. Các cột trụ được thiết kế đối xứng có trang trí hoa văn trông vừa mềm mại uyển chuyển và không kém phần vững chãi. Hơn nữa, tất cả cửa sổ đều được làm bằng kính đưuọc khung thép bao bọc rất chắc chắn và khả năng hứng ánh sáng nhiều nhất có thể. Ngoài ra, xung quanh đề được trồng rất nhiều cây xanh, vưa thanh lọc không khí, vừa tỏa bóng mát cho ngày hè nóng oi bức.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger