Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

Thiết kế lâu đài từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu với những gia đình khá giả muốn thể hiện quyền uy và đẳng cấp của gia đình do vậy những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển cũng là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng và chính gia đình ông bà Dĩnh Dung đã lựa chọn.
Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(1)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(2)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(3)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(4)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(5)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(6)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(7)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(8)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(9)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(10)_jpg_(1) Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(10)_jpg1 Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(11)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(12)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(13)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(14)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(15)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(16)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(17)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(18)_jpg Thiet_ke_lau_dai_cao_cap_thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Dinh_Dung_Lau_Dai_Cao_Cap_Nam_Dinh_(19)_jpg

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

Chủ đầu tư : Gia đình ông bà Dĩnh Dung Địa chỉ : Trực Ninh - Nam Định, Tỉnh / TP Nam Định
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 700m2 x 7 tầng
Công năng sử dụng : Biệt Thự Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện : 2013

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI -  GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

Thiết kế lâu đài từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu với những gia đình khá giả muốn thể hiện quyền uy và đẳng cấp của gia đình do vậy những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài cổ điển cũng là một trong những mẫu thiết kế được ưa chuộng và chính gia đình ông bà Dĩnh Dung đã lựa chọn. 

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài:

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc.

- Địa điểm xây dựng: TP Ninh Bình

- Diện tích:+ Tổng diện tích khuôn viên đất 400 m2 

                  +  Diện tích xây dựng 270 m2 x 5 tầng + 1 tum

- Thời gian xây dựng: 2014 - 2016

Hiện nay xu hướng xây nhà theo phong cách lâu đài hoặc có hình dáng của các lâu đài theo phong cách châu Âu đang được ưu chuộng và sẽ trở thành xu thế hot trong tương lai không xa. Thiết kế này thường được hướng tới những người giàu có, giới thượng lưng muốn thể hiện tiềm lực kinh tế, cũng như sự thành đạt và địa vị trong xã hội của bản thân.

Thiết kế lâu đài có sự khác biệt lớn với các thiết kế khác bởi trước tiên cần phải nói tới là vẻ đẹp quy mô - với diện tích mặt bằng rộng, quy hoạch lớn, mức độ hoành tráng cũng như các đường nét chi tiết cực kỳ tinh xảo. Từ bắc vào nam bạn có thể bắt gặp được những lâu đài – dinh thự lớn và mỗi một công trình lại có những nét đặc sắc riêng, và những biệt thự lâu đài nổi bật đó sẽ gây ấn tượng đó hầu hết là do Kiến Trúc AC - đơn vị hàng đầu về thi công thiết kế . 

Chi tiết ngoại thất trong thiết kế lâu đài: 

 

Thiết kế kiến trúc lâu đài cổ theo phong cách hoàng tộc xưa pha chút cổ điển lạ mắt, với khung cảnh lâu đài hoành tráng, đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn. Được trang trí bằng rất nhiều các chi tiết phào chỉ, hoa văn trang trí đẹp mắt, ấn tượng tạo được kết hợp cột trụ cân đối vững chãi, thêm mái vòm tạo được ấn tượng mạnh cho người nhìn tôn nên cốt cách của chính gia chủ qua tòa lâu đài. Đại sảnh cũng được chú trọng rất nhiều đến từng chi tiết, tất cả các đèn treo tường cũng được lựa chọn 1 cách tỉ mỉ sao cho thể hiện được ánh sáng lung linh cho tòa lâu đài. Bằng rất nhiều năm kinh nghiệm có được trong lĩnh vực thiết kế, CTCP tư vấn kiến trúc AC tự tin đem lại cho gia đình ông bà Khiêm Hiền 1 không gian đúng chuẩn thiết kế biệt thự lâu đài xưa, đẹp lung linh huyền ảo.

Dưới đây là những hình ảnh đang được triển khai thi công tòa lâu đài được các kiến trúc sư giám sát chặt chẽ trong khâu thi công, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng thi công. 

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp nhơn

Zalo Messenger