Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ KHIÊM HIỀN - THÀNH PHỐ NINH BÌNH

- Chủ đầu tư: ông bà Khiêm Hiền

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc.

- Địa điểm xây dựng: TP Ninh Bình

- Diện tích:+ Tổng diện tích khuôn viên đất 400 m2 

                  +  Diện tích xây dựng 270 m2 x 5 tầng + 1 tum

- Thời gian xây dựng: 2014 - 2016

DSC050851 DSC05089 Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(1)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(2)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(3)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(4)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(5)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(6)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(7)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(8)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(9)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(10)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(11)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(12)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(13)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(14)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(15)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(16)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(17)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(18)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(19)_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_Phap_co_dien_dep_Khiem_Hien_Lau_dai_Ninh_Binh_(20)_jpg DSC04868 DSC04889 DSC04890 DSC05006

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ KHIÊM HIỀN - THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Gia đình ông bà Khiên Hiền Địa chỉ : Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2014-2016

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ KHIÊM HIỀN - THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Thiết kế lâu đài từ lâu đã là sự lựa chọn đầu tiên với những gia đình khá giả muốn thể hiện quyền uy và đẳng cấp của mình với xã hội. Nên một ngôi biệt thự lâu đài là điều  thể thiếu đối với các đại gia chịu chơi này. 

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài:

- Chủ đầu tư: ông bà Khiêm Hiền

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc.

- Địa điểm xây dựng: TP Ninh Bình

- Diện tích:+ Tổng diện tích khuôn viên đất 400 m2 

                  +  Diện tích xây dựng 270 m2 x 5 tầng + 1 tum

- Thời gian xây dựng: 2014 - 2016

Hiện nay xu hướng xây nhà theo phong cách lâu đài hoặc có hình dáng của các lâu đài theo phong cách lâu đài Pháp đang được ưu chuộng và sẽ trở thành xu thế hot trong tương lai không xa. Thiết kế này thường được hướng tới những người giàu có, giới thượng lưng muốn thể hiện tiềm lực kinh tế, cũng như sự thành đạt và địa vị trong xã hội của bản thân.

Thiết kế lâu đài có sự khác biệt lớn với các thiết kế khác bởi trước tiên cần phải nói tới là vẻ đẹp quy mô - với diện tích mặt bằng rộng, quy hoạch lớn, mức độ hoành tráng cũng như các đường nét chi tiết cực kỳ tinh xảo. Từ bắc vào nam bạn có thể bắt gặp được những lâu đài – dinh thự lớn và mỗi một công trình lại có những nét đặc sắc riêng, và những biệt thự lâu đài nổi bật đó sẽ gây ấn tượng đó hầu hết là do Kiến Trúc AC - đơn vị hàng đầu về thi công thiết kế . 

Chi tiết ngoại thất trong thiết kế lâu đài: 

 

Thiết kế kiến trúc lâu đài theo phong cách hoàng gia xưa, được trang trí bằng rất nhiều các chi tiết phào chỉ, hoa văn trang trí đẹp mắt, ấn tượng tạo được khung cảnh lâu đài hoành tráng, đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn. Kết hợp cột trụ cân đối vững chãi, thêm mái vòm như chiếc vương miện hoàng gia tạo được ấn tượng mạnh cho người nhìn. Bằng rất nhiều năm kinh nghiệm có được trong lĩnh vực thiết kế, CTCP tư vấn kiến trúc AC tự tin đem lại cho gia đình ông bà Khiêm Hiền 1 không gian đúng chuẩn Thiết kế lâu đài Pháp xưa, đẹp lung linh huyền ảo.

Dưới đây là những hình ảnh đang được triển khai thi công tòa lâu đài gia đình ông bà Khiêm Hiền được các kiến trúc sư giám sát chặt chẽ trong khâu thi công, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng thi công. Đem lại tòa lâu đài đẹp mãn nhãn và được gia chủ hài lòng với phong cách thiết kế lâu đài này.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

 

Zalo Messenger