Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN AN LÃO - HẢI PHÒNG

Đặc trưng có thể dễ nhận thấy nhất tại mẫu thiết kế lâu đài cổ điển này đó chính là sự cầu kỳ, hoa mĩ của các hoa văn trang trí, đường nét phào chỉ hoa mỹ bao chùm khắp kiến trúc. Đồng thời cách bố trí bố cục và hình khối của tổng thể của lâu đài mang lại cho nó sự nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ ái trông thấy.
thiet-ke-lau-dai-duy-tien-thiet-ke-lau-dai-kien-truc-phap-4 thiet-ke-lau-dai-duy-tien-thiet-ke-lau-dai-kien-truc-phap-3 thiet-ke-lau-dai-duy-tien-thiet-ke-lau-dai-kien-truc-phap-2 thiet-ke-lau-dai-duy-tien-thiet-ke-lau-dai-kien-truc-phap-1

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN AN LÃO - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Hải Phòng, Tỉnh / TP Hà Nam
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện : 2015

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN AN LÃO - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư:

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

- Phong cách kiến trúc: tân cổ điển với các đường khối cột phong cách Hy Lạp xa xưa

- Địa điểm: TP Hải Phòng

- Thời gian xây dựng: 2015

- Thông tin về công trình:

 

Chủ đầu tư đã ra đề bài cho Công ty Kiến trúc AC là phải thực hiện dự án, công trình của mình theo phong cách kiến trúc cổ điển và có xu hướng làm sao để người khác "nhìn" và "cảm nhận" được ra đây là công trình lớn, ấn tượng sâu ngay từ lần đầu tiên gặp. Thiết kế mang hơi hướng cổ điển tạo cảm giác thích thú lạ mắt, thể hiện đẳng cấp, là lời khẳng định uy quyền cũng như phong thái quý tộc của gia chủ.

Đặc trưng có thể dễ nhận thấy nhất tại mẫu thiết kế lâu đài cổ điển này đó chính là sự cầu kỳ, hoa mĩ của các hoa văn trang trí, đường nét phào chỉ hoa mỹ bao chùm khắp kiến trúc. Đồng thời cách bố trí bố cục và hình khối của tổng thể của lâu đài mang lại cho nó sự nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ ái trông thấy.

Thiết kế lâu đài được xem là thiết kế khó mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo lên được. Ngoài đòi hỏi về sự am hiểu của phong cách kiến trúc cổ điển, các kiến trúc sư cần phải có sự tính toán chính xác những tỉ lệ về hình khối và đường nét thiết kế. Là một trong những phong cách kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỳ công bậc nhất, những mẫu thiết kế lâu đài vì thế mà mang giá trị thẩm mĩ và kinh tế cao.

Được xây dựng trên khu đất rộng rãi, tòa lâu đài bề thế thật sự chinh phục mọi giác quan, màu sơn trắng đẹp mắt, kết hợp lan can thép tạo chi tiết hoa văn và rất nhiều cửa sổ hình vòm bằng kinh cực kỳ ấn tượng. Tòa lâu đài rộng lớn nên được thết kế 2 cổng, đại sảnh rộng rãi, khang trang khiến khách tới thăm sẽ phải trầm trồ ngợi khen khi đặt chân vào. 

Nội thất thì không thể không kể đến, tất cả nội thất đều được nhập khẩu và đạt chuẩn, được kiểm tra và lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với tòa lâu đài làm bật lên nét sang mỗi khi bước vào các căn phòng nơi đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế biệt thự Phápthiết kế biệt thự cổ điểnthiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger