Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG LAN ANH - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: ông bà Hùng - Lan Anh

- Địa điểm: Ngã 5 sân bay Cát Bi - Hải Phòng. 

Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(1)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(2)_JPG_(1) Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(2)_JPG_(2) Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(2)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(8)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(15)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(16)_JPG Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hung_Lan_Anh_Lau_Dai_Hai_Phong_(17)_JPG

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG LAN ANH - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông bà Hùng Lan Anh Địa chỉ : Hài Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2013

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG LAN ANH - HẢI PHÒNG

Tổng thể trong thiết kế lâu đài: 

Thiết kế lâu đài đã không còn xa lạ đối với mỗi người trong chúng ta, tuy nhiên nếu muốn có 1 tòa lâu đài ưng ý thì cần rất nhiều công sức của các kiến trúc sư và ý kiến chủ quan, mong muốn của chính gia chủ. Gia đình ông bà Hùng Lan đã tin tưởng và lựa chọn Kiến trúc AC là đơn vị thiết kế cho tổ ấm của gia đình.

- Chủ đầu tư: ông bà Hùng - Lan Anh

- Địa điểm: Ngã 5 sân bay Cát Bi - Hải Phòng

Chi tiết kiến trúc trong thiết kế lâu đài: 

Thiết kế lâu đài nguy nga lấy gam màu vàng làm màu sơn chủ đạo kết hợp với mái vòm màu xanh biển tạo được "chất" trong tòa lâu đài. Lấy cửa sổ hình vòm màu nâu nổi bật là điểm nhấn cho căn nhà. Các chi tiết phào chỉ độc đáo, hoa văn trang trí tinh xảo hình xoắn ốc  trên các mảng tường rộng, làm giảm bớt sự trống trải khi nhìn vào tổng thể tòa lâu đài. Những cột trụ vững chãi, thiết kế cân đối luôn là 1 chi tiết không thể thiếu trong các tòa lâu đài. Cùng với ban công nhỏ qua các ô cửa vòm, để có thể tạo được không gian thông thoáng, hứng được tối đa ánh sáng tự nhiên đi các căn phòng trong toàn bộ ngôi nhà. Ngoại thất nổi bật, thiết kế hợp phong thủy, hợp hướng hợp tuổi của gia chủ mang lại sự thuận lợi, êm ấm cho gia đình làm ăn phát đạt và luôn tạo được vị thế đẳng cấp cho tòa lâu của gia chủ tại đất Cảng. 

Mẫu thiết kế lâu đài Gia đình Ông Bà Hùng Lan Anh dành cho nhiều thế hế cùng sinh sống. Do đó công năng của tòa lâu đài này được chủ đầu tư yêu cầu sự tiện dụng và tiện nghi đến mức cao nhất. Cụ thể, bên cạnh những không gian chức năng cơ bản như phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ,… các kiến trúc sư AC còn lưu ý không gian để kiến tạo công trình phụ cùng các phòng chức năng khác nhằm mục đích mang đến không gian tận hưởng cuộc sống hoàn hảo cho mỗi thành viên trong gia đình.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa lâu đài cổ kính, nguy nga . Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế lâu đài Gia đình Ông Bà Hùng Lan Anh tại thành phố Hải Phòng.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Nên xem: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp    ...

 

Thẻ tag:

Zalo Messenger