Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THỊNH HÀ - THÁI BÌNH

- Chủ đầu tư: Ông bà Thịnh Hà.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm xây dựng: TP Thái Bình

- Diện tích: + Tổng diện tích khuôn viên đất 580m2

                   + Diện tích xây dựng: 320m2 x 5 tầng + 1 tum.

- Thời gian xây dựng: 2011 

Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(1)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(2)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(3)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(4)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(5)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(6)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(7)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(8)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(9)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(10)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(11)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(12)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(13)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(14)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(15)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(16)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(17)_jpg Thiet_ke_lau_dai_dinh_thu_thiet_ke_biet_thu_Phap_Dep_Thinh_Ha_Lau_Dai_Thai_Binh_(18)_jpg1

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THỊNH HÀ - THÁI BÌNH

Chủ đầu tư : Gia đình ông bà Thịnh Hà Địa chỉ : TP Thái Bình, Tỉnh / TP Thái Bình
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2011

 THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THỊNH HÀ - THÁI BÌNH

Thiết kế lâu đài tạo dựng được vị thế uy phong, hoành tráng, bề thế trong kiến trúc ngoại thất, nội thất tinh tế sang trọng quả thật là thiết ai mà ai cũng khao khát muốn có được.

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài:

- Chủ đầu tư: Ông bà Thịnh Hà.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm xây dựng: TP Thái Bình

- Diện tích: + Tổng diện tích khuôn viên đất 580m2

                   + Diện tích xây dựng: 320m2 x 5 tầng + 1 tum.

- Thời gian xây dựng: 2011

-Thông tin dự án: 

Chi tiết ngoại thất và nội thất trong thiết kế lâu đài: 

 Thiết kế kiến trúc ngoại thất lâu đài 

 Thiết kế kiến trúc lâu đài xa hoa tráng lệ được rất nhiều đại gia chọn lựa, trong đó có gia đình ông bàThịnh Hà. Với diện tích khá rộng 320m2 thì ngôi biệt thự trông rất khang trang khi được trang trí bằng rất nhiều các chi tiết phào chỉ, hoa văn trang trí đẹp mắt, ấn tượng, thu hút. Thêm mái vòm như chiếc vương miện hoàng gia kết hợp cột trụ cân đối vững chãi, đại sảnh rộng được trang hoàng lộng lẫy khến người nhìn không khỏi choáng ngợp. Bằng rất nhiều năm kinh nghiệm có được trong lĩnh vực thiết kế, CTCP tư vấn kiến trúc AC tự tin đem lại cho gia đình ông bà 1 không gian đúng chuẩn thiết kế lâu đài Pháp đẹp lung linh huyền ảo.

Thiết kế nội thất lâu đài

Nội thất được thiết kế sang trọng, tinh tế với Phòng khách là ghế sofa, đèn trùm, tủ rượu, kệ tivi được sắp xếp 1 cách khoa học nhất. Phòng ngủ được thiết kế lạ mắt, kiêu sa mà không làm mất đi vẻ ấm cúng vốn có của căn phòng. Phòng bếp được bố trí tủ bếp gọn gàng, bàn ăn hợp lý, tạo sự quây quần ấm cúng bên mâm cơm gia đình mỗi ngày.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp