Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG TRUYỀN - HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG TRUYỀN - HẢI PHÒNG Thiết kế lâu đài là mẫu được rất nhiều người tin yêu và lựa chọn bởi những sự thể hiện của nó mang lại vị thế uy phong, sự đẳng cấp vốn có và mang trong mình sự cổ điển, xưa cũ của các thiết kế lâu đài hoàng gia xưa.
thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_11 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_4 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_2 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_3 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_5 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_6 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_7 thiet_ke_lau_dai_co_dien_ong_truyen_hai_phong_8

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG TRUYỀN - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Gia Đinh Ông Đình Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2012

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG TRUYỀN - HẢI PHÒNG

Thiết kế lâu đài là mẫu được rất nhiều người tin yêu và lựa chọn bởi những sự thể hiện của nó mang lại vị thế uy phong, sự đẳng cấp vốn có và mang trong mình sự cổ điển, xưa cũ của các thiết kế kiến trúc lâu đài hoàng gia xưa.

Thông tin tổng quan

Chủ đầu tư: Gia đình ông Truyền.

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

Công trình: Lâu đài theo phong cách kiến trúc Pháp cổ điển.

Địa điểm xây dựng công trình: Hải Phòng.

Thời gian xây dựng: Đã hoàn thành.

Thông tin về công trình: Được hoàn thành xây dựng vào năm 2012, tòa lâu đài bề thế 2 mặt tiền này có được vẻ đẹp rất quy mô, hoành tráng. Các đường nét, hệ thống chi tiết khá cầu kì và được thực hiện rất tinh xảo. Hệ thống lan can và cột đơn giản nhưng được thiết kế một cách rất hài hòa, phù hợp với tổng quan của công trình. 

Kiến trúc tổng quan

-Thiết kế lâu đài của gia đình ông Truyền đã được cách tân, cải tiến đi rất nhiều để phù hợp với địa lý, khí hậu và văn hóa, lối sống của con người Việt Nam. Thiết kễ cũng mang nét đặc trưng cá tính và thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của chủ nhân căn lâu đài. 

-Gam màu trắng dát vàng chưa bao giờ là lỗi thời dối với những công trình thiết kế lâu đài. Nó luôn đem lại vẻ đẹp đẳng cấp và lộng lẫy cho mỗi kiến trúc cổ điển. Đặc biệt, điều quan trọng nhất khi thiết kế lâu đài của ông Truyền là việc sử dụng được tối đa diện tích rộng lớn của khu đất. Làm so để đem lại một không gian thoáng mát, thông thoáng, tươi mới vào trong gia đình, tạo không khí vui vẻ, thư giãn thoải mãi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Ấn tượng nhất là mảng khối trung tâm khi bước vào trong căn phòng trong đại sảnh Lâu đài được các kiến trúc sư thiết kế rất nhẹ nhàng, nhưng có điểm nhấn, kết hợp với hệ thống 2 cột tròn và vuông tạo nên sự cân bằng và vững chãi. Cũng như hệ thống mái vòm và mái dốc trên cao tạo cho công trình một vẻ đẹp kiến trúc Pháp cổ điển, sang trọng nhưng không quá hoa mỹ. Càng phải kể đến tông màu chủ đạo trắng, vàng làm tô điểm lên vẻ đẹp và điểm nhấn của công trình. 

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger