Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TRINH NGA - LÀO CAI

- Chủ đầu tư: ông bà Trinh Nga

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc

- Địa điểm xây dựng: TP Lào Cai

- Thời gian xây dựng: 2012

- Diện tích: Tổng diện tích khuôn viên đất 950 m2, diện tích xây dựng công trình 350 m2 x 3,5 tầng. 

- Thông tin công trình: Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện phần hạng mục kiến trúc. Kiến trúc AC sẽ liên tục cập nhật ảnh mới nhất về công trình. 

Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Trinh_Nga_lau_dai_Lao_Cai

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TRINH NGA - LÀO CAI

Chủ đầu tư : Ông bà Trinh Nga Địa chỉ : Lào Cai, Tỉnh / TP Lào Cai
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TRINH NGA - LÀO CAI

Các thiết kế biệt thự không còn xa lạ ở nước ta, những thiết kế độc đáo được biến tấu sao cho phù hợp với khí hậu và phong tục trong nước và chính Kiến trúc AC cũng phải lưu tâm điều này vì mỗi khách hàng lại có 1 mong muốn riêng, tâm tư nguyện vọng riêng. 

Hiện nay xu hướng xây nhà theo phong cách lâu đài hoặc có hình dáng của các lâu đài theo phong cách châu Âu đang được ưu chuộng và sẽ trở thành xu thế hot trong tương lai không xa. Thiết kế này thường được hướng tới những người giàu có, giới thượng lưng muốn thể hiện tiềm lực kinh tế, cũng như sự thành đạt và địa vị trong xã hội của bản thân.

Thiết kế lâu đài có sự khác biệt lớn với các thiết kế khác bởi trước tiên cần phải nói tới là vẻ đẹp quy mô - với diện tích mặt bằng rộng, quy hoạch lớn, mức độ hoành tráng cũng như các đường nét chi tiết cực kỳ tinh xảo. Từ bắc vào nam bạn có thể bắt gặp được những lâu đài – dinh thự lớn và mỗi một công trình lại có những nét đặc sắc riêng, và những biệt thự lâu đài nổi bật đó sẽ gây ấn tượng đó hầu hết là do Kiến Trúc AC - đơn vị hàng đầu về thi công thiết kế . 

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài:

- Chủ đầu tư: ông bà Trinh Nga

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc

- Địa điểm xây dựng: TP Lào Cai

- Thời gian xây dựng: 2012

- Diện tích: Tổng diện tích khuôn viên đất 950 m2, diện tích xây dựng công trình 350 m2 x 3,5 tầng. 

Chi tiết ngoại thất trong thiết kế lâu đài: 

 

Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện phần hạng mục kiến trúc. Tất cả kiến trúc của ngôi nhà đều được trang hoàng lộng lẫy với mái vòm truyền thống, các chi tiết phào chỉ trang trí và không thể trong mỗi thiết kế lâu đài. Cửa sổ hình vòm được sắp xếp 2 cửa sổ sát cạnh nhau tạo sự tông thoáng, hướng ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn nhà. Ban công cũng được chú ý khá nhiều , được thiết kế ở mỗi cửa tại các phòng, các ban công có kích thước khác nhau, có chỗ rộng có chỗ ban công khá đẹp làm sao để tạo được tổng thể thiết kế lâu đài đẹp mắt và hài hòa nhất. Thiết kế lâu đài 3 tầng thông dụng, 1 tầng mái là mẫu thiết kế khá được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

Kiến trúc AC sẽ liên tục cập nhật ảnh mới nhất về công trình. 

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp  flc quy nhơn

 

Zalo Messenger