Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TOÁN CẨM - VĂN QUÁN - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Ông bà Toán Cẩm

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

- Thời gian hoàn thành: 2008 

- Thông tin về công trình: Lâu đài gia đình ông bà Toán Cẩm khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội  được Công ty CP tư vấn kiến trúc AC thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất hoàn thành vào năm 2008. Đây là một trong những lâu đài được xây dựng đầu tiên tại thành phố thủ đô Hà Nội. Cả thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất đều mang phong cách cổ điển Châu Âu, sang trọng và đẳng cấp. Tại thủ đô Hà Nội, nếu những ai đam mê về dòng kiến trúc lâu đài cổ điển có lẽ không ai lạ lẫm gì tòa lâu đài bề thế này.

 

 

Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_dep_Long_Ha_lau_dai_Hai_Phong_(13)_JPG2 Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(1)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(2)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(3)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(4)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(5)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(6)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(8)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(9)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(10)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(11)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(12)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(13)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(14)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(15)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(16)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(17)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(18)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(19)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Toan_Cam_lau_dai_Ha_Noi_1_(20)_JPG

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TOÁN CẨM - VĂN QUÁN - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Toán Cẩm Địa chỉ : Văn Quán - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

 THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TOÁN CẨM - VĂN QUÁN - HÀ NỘI

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài:

- Chủ đầu tư: Ông bà Toán Cẩm

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

- Thời gian hoàn thành: 2008 

Sở hữu một thiết kế lâu đài sang trọng có tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại đẳng cấp cho chủ sở hữu!

Hiện nay xu hướng xây nhà theo phong cách lâu đài hoặc có hình dáng của các lâu đài theo phong cách châu Âu đang được ưu chuộng và sẽ trở thành xu thế hot trong tương lai không xa. Thiết kế này thường được hướng tới những người giàu có, giới thượng lưng muốn thể hiện tiềm lực kinh tế, cũng như sự thành đạt và địa vị trong xã hội của bản thân.

Thiết kế lâu đài có sự khác biệt lớn với các thiết kế khác bởi trước tiên cần phải nói tới là vẻ đẹp quy mô - với diện tích mặt bằng rộng, quy hoạch lớn, mức độ hoành tráng cũng như các đường nét chi tiết cực kỳ tinh xảo. Từ bắc vào nam bạn có thể bắt gặp được những lâu đài – dinh thự lớn và mỗi một công trình lại có những nét đặc sắc riêng, và những biệt thự lâu đài nổi bật đó sẽ gây ấn tượng đó hầu hết là do Kiến Trúc AC - đơn vị hàng đầu về thi công thiết kế . 

 

Chi tiết ngoại thất và nội thất trong thiết kế lâu đài: 

 

 Lâu đài gia đình ông bà Toán Cẩm khu đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội  được Công ty CP tư vấn kiến trúc AC thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất hoàn thành vào năm 2008. Đây là một trong những lâu đài được xây dựng đầu tiên tại thành phố thủ đô Hà Nội. Cả thiết kế lâu đài cổ điển Châu Âu và thiết kế nội thất đều sang trọng và đẳng cấp. Tại thủ đô Hà Nội, nếu những ai đam mê về dòng kiến trúc lâu đài cổ điển có lẽ không ai lạ lẫm gì tòa lâu đài bề thế này.

Kiến trúc ngoại thất lâu đài:

 Thiết kế ngoại thất nổi bật và đậm chất cổ điển. Với cổng vào được làm bằng thép đặc tạo hình hoa văn trang trí đẹp mắt, bước vào bên trong ấn tượng hơn với thiết kế 2 cầu thang dẫn lối lên đại sảnh. Cột trụ được làm bằng đá nguyên khối, được thiết kế đối xứng và đặt 2 cột 1 bên trông thật vững chãi, uy nghiêm có điểm xuyết thêm 1 vài chi tiết phào chỉ tạo điểm nhấn cho các cột trụ.

-  Công trình đã hoàn thiện phần thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Mời quý vị và các bạn xem album ảnh kiến trúc về công trình, ngoài ra có thể xem thêm mục thiết kế nội thất lâu đài Toán Cẩm - Văn Quán - Hà Nội.

 

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp  

Zalo Messenger