Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TẠO PHƯỢNG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Tạo - Phượng.

- Hạng mục: Thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc 

- Công trình: Kiến trúc Pháp cổ điển. 

- Địa điểm xây dựng : Khu Ngã 5 sân bay Cát Bi, Hải Phòng. 

- Diện tích khu đất: 17 m x 30 m.

- Diện tích xây dựng: 10 m x 20 m.

- Thời gian hoàn thành: Năm 2010 

- Thông tin về công trình: Lâu đài Tạo - Phượng tọa lạc trên khu Ngã 5 - Sân bay Cát Bi - Hải Phòng, nơi có nhiều lâu đài hoành tráng bậc nhất ở Hải Phòng. Tuy nhiên lâu đài này có một sức hút rất riêng biệt và độc đáo. Cảm nhận của cái nhìn lần đầu tiên đối với lâu đài là sự bền vững với năm tháng, thời gian. Để làm được điều này phải kể đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kiến trúc sư, những người thợ giỏi và cũng như sự đóng góp công sức không nhỏ của chủ đầu tư.

 

 

 

 

thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-8 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-9 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-7 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-6 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-4 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-2 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-15 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-14 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-13 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-12 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-11 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-10 thiet-ke-lau-dai-biet-thu-co-dien-phap-tao-phuong-hai-phong-1

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TẠO PHƯỢNG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Tạo Phượng Địa chỉ : Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 17 m x 30 m.
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2010

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ TẠO PHƯỢNG - HẢI PHÒNG

Thông tin công trình

- Chủ đầu tư: Ông bà Tạo - Phượng.

- Hạng mục: Thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc 

- Công trình: Kiến trúc Pháp cổ điển. 

- Địa điểm xây dựng : Khu Ngã 5 sân bay Cát Bi, Hải Phòng. 

- Diện tích khu đất: 17 m x 30 m.

- Diện tích xây dựng: 10 m x 20 m.

- Thời gian hoàn thành: Năm 2010 

- Thông tin về công trình: Lâu đài của ông bà Tạo - Phượng tọa lạc trên khu Ngã 5 - Sân bay Cát Bi - Hải Phòng, nơi có nhiều thiết kế lâu đài đẹp hoành tráng bậc nhất ở Hải Phòng. Tuy nhiên lâu đài này có một sức hút rất riêng biệt và độc đáo. Cảm nhận của cái nhìn lần đầu tiên đối với thiết kế lâu đài là sự bền vững với năm tháng, thời gian. Để làm được điều này phải kể đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kiến trúc sư, những người thợ giỏi và cũng như sự đóng góp công sức không nhỏ của chủ đầu tư.

Kiến trúc công trình

Điểm nổi bật nhất của lâu đài đó chính là tiền sảnh phía trước của lâu đài. Kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kì, tinh xảo và vật liệu khu vực tiền sảnh được thực hiện bằng đá cao cấp. Hệ thống 4 cột trụ đặt nơi tiền sảnh tạo một cảm giác mạnh mẽ, bề thế khi bước vào trong lâu đài. Khu vực cầu thang gắn liền với tiền sảnh được thiết kế rất rộng rãi, phù hợp với vị thế của gia chủ và toàn bộ hệ thống cầu thang cũng được làm bằng đá. Hàng rào bao quanh công trình được thể hiện một cách rất đặc biệt, hoa mỹ.

Lớp sơn tông màu gam trắng, vàng sữa được phủ lên lâu đài, phù hợp với không gian, quần thể khuôn viên công trình. Ngoài ra phải kể đến hệ thống mái vòm tròn và mái dốc kiến trúc cổ điển khiến công trình luôn nổi bật, tạo ấn tượng mạnh. Thêm vào đó, hệ thống cảnh quan sân vườn bao quanh lâu đài cũng được chủ đầu tư chăm chút, tỉ mỉ. Rất nhiều cây xanh, tiểu cảnh được trồng làm cho không gian xung quanh lâu đài luôn tươi mát, tạo cho gia chủ một cảm giác thoải mái, hưởng thụ cuộc sống ... 

Hạng mục thiết kế nội thất cho công trình lâu đài Tạo Phượng - Hải Phòng cũng được Công ty CP tư vấn kiến trúc AC thiết kế.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

 

Zalo Messenger