Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ LINH NGA - VĂN CAO - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Linh Nga.

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Kiến trúc: Tân cổ điển Châu Âu.

- Địa điểm: Văn Cao - TP Hải Phòng.

- Thông tin Công trình: Lâu đài Linh Nga được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng lớn đặt tại đường Văn Cao - TP Hải Phòng. Công trình thể hiện đặc trưng của dòng kiến trúc tân cổ điển, với những hệ thống cột trụ, hoa văn chi tiết cầu kì, tinh xảo. Mái vòm tròn, dốc kết hợp với hệ thống cảnh quan sân vườn tạo không gian hợp lý. 

 

 

thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_linh_nga_hai_phong_31 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_linh_nga_hai_phong_4 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_linh_nga_hai_phong_1 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_linh_nga_hai_phong_2 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_linh_nga_hai_phong_5 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_linh_nga_hai_phong_6

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ LINH NGA - VĂN CAO - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Linh Nga Địa chỉ : Hải Phòng, Tỉnh / TP
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ LINH NGA - VĂN CAO - HẢI PHÒNG

Thông tin tổng thể

- Chủ đầu tư: Ông bà Linh Nga.

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Kiến trúc: Tân cổ điển Châu Âu.

- Địa điểm: Văn Cao - TP Hải Phòng.

- Thông tin Công trình: Lâu đài Linh Nga được xây dựng trên một khuôn viên đất rộng lớn đặt tại đường Văn Cao - TP Hải Phòng. Công trình thể hiện đặc trưng của dòng mang phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển, với những hệ thống cột trụ, hoa văn chi tiết cầu kì, tinh xảo. Mái vòm tròn, dốc kết hợp với hệ thống cảnh quan sân vườn tạo không gian hợp lý. 

 - Ngoài ra gia chủ rất chăm chút về những bức tượng tạo hình khối cho cảnh quan xung quanh thiết kế lâu đài rất ấn tượng và thu hút. Đặc biệt là năm sinh của gia chủ là tuổi Ngọ nên ông đầu tư một bức tượng hình con Ngựa mạ vàng được đặt ở trên hệ thống tiền sảnh Lâu đài. Điều này cũng thể hiện được sự quyền uy và gia thế của gia chủ.

 - Để có được công trình như ngày hôm nay, gia chủ cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi và công sức vào công trình. Tâm huyết và sự quyết tâm của gia chủ đã không uổng phí khi một công trình vĩ đại đã được ra đời. Để lại một Lâu đài với dấu ấn đặc biệt chỉ của riêng ông mà không ai có được. Đây cũng chính là niềm mơ ước của biết bao người ...

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa lâu đài nguy nga bề thế. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế lâu đài gia đình ông bà Linh Nga - Văn Cao - Hải Phòng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh dự án đã hoàn thiện, quý vị có thể tham khảo và nếu có gì muốn góp ý với Kiến trúc AC rất mong anh chị liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger