Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI BIÊN - THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Với gu thẩm mỹ đặc biệt yêu thích nước Mỹ của mình. Chủ đầu tư đã ra đề bài cho Công ty Kiến trúc AC là phải thực hiện dự án, công trình của mình theo phong cách kiến trúc tân cổ điển và có xu hướng làm sao để người khác "nhìn" và "cảm nhận" được ra đây là công trình lớn, ấn tượng sâu ngay từ lần đầu tiên gặp.
kj1 3O5A9676 3O5A9679 3O5A9686 3O5A9691 3O5A9672

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI BIÊN - THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Ông Bà Hải Biên Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI BIÊN - THÀNH PHỐ NINH BÌNH

Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển với các đường khối cột phong cách Hy Lạp xa xưa

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Chủ đầu tư: Ông Đinh Hải Biên

- Địa điểm xây dựng: TP. Ninh Bình

- Yêu cầu của chủ đầu tư: Với gu thẩm mỹ đặc biệt yêu thích nước Mỹ của mình. Chủ đầu tư đã ra đề bài cho Công ty Kiến trúc AC là phải thực hiện dự án, công trình của mình theo phong cách kiến trúc tân cổ điển và có xu hướng làm sao để người khác "nhìn" và "cảm nhận" được ra đây là công trình lớn, ấn tượng sâu ngay từ lần đầu tiên gặp. Thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển tạo cảm giác thích thú lạ mắt được pha trộn giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại. Thiết kế lâu đài đã trở thành dòng thiết kế thể hiện đẳng cấp, là lời khẳng định uy quyền cũng như phong thái quý tộc của gia chủ.

Đặc trưng có thể dễ nhận thấy nhất tại các mẫu thiết kế lâu đài đó chính là sự cầu kỳ, hoa mĩ của các mẫu hoa văn cổ điển bao chùm khắp kiến trúc.Thiết kế lâu đài được xem là thiết kế khó mà không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể tạo lên được. Ngoài đòi hỏi về sự am hiểu của phong cách kiến trúc cổ điển, các kiến trúc sư cần phải có sự tính toán chính xác những tỉ lệ về hình khối và đường nét thiết kế. Là một trong những phong cách kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỳ công bậc nhất, những mẫu thiết kế lâu đài vì thế mà mang giá trị thẩm mĩ và kinh tế cao.

Được xây dựng trên khu đất rộng rãi, ngôi biệt thự cơ ngơi bề thế thật sự chinh phục mọi giác quan, màu sơn trắng đẹp mắt, kết hợp lan can thép tạo chi tiết hoa văn và rất nhiều cửa sổ hình vòm bằng kinh cực kỳ ấn tượng. Tòa lâu đài rộng lớn nên được thết kế 2 cổng, ít có tòa lâu đài nào có thể thiết kế như vậy, đại sảnh rộng rãi, khang trang khiến khách tới thăm sẽ phải trầm trồ ngợi khen khi đặt chân vào. 

Nội thất thì không thể không kể đến, tất cả nội thất đều được nhập khẩu và đạt chuẩn, được kiểm tra và lựa chọn 1 cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất với tòa lâu đài làm bật lên nét sang mỗi khi bước vào các căn phòng nơi đây.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger