Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI BIÊN - NINH BÌNH

Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển với các đường khối cột phong cách Hy Lạp xa xưa

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Chủ đầu tư: Ông Đinh Hải Biên

- Địa điểm xây dựng: TP. Ninh Bình

- Yêu cầu của chủ đầu tư: Với gu thẩm mỹ đặc biệt yêu thích nước Mỹ của mình. Chủ đầu tư đã ra đề bài cho Công ty Kiến trúc AC là phải thực hiện dự án, công trình của mình theo phong cách kiến trúc tân cổ điển và có xu hướng làm sao để người khác "nhìn" và "cảm nhận" được ra đây là công trình lớn, ấn tượng sâu ngay từ lần đầu tiên gặp.

 

 

thiet-ke-lau-dai-hai-bien-ninh-binh-kien-truc-phap-1 thiet-ke-lau-dai-hai-bien-ninh-binh-kien-truc-phap-3 thiet-ke-lau-dai-hai-bien-ninh-binh-kien-truc-phap-4 thiet-ke-lau-dai-hai-bien-ninh-binh-kien-truc-phap-2 thiet-ke-lau-dai-hai-bien-ninh-binh-kien-truc-phap-5 thiet-ke-lau-dai-hai-bien-ninh-binh-kien-truc-phap-6 IMG_1085 IMG_1091 IMG_1092 IMG_1100 IMG_6909 IMG_6911 IMG_6914 IMG_6916 IMG_6919 IMG_6920 IMG_6921 IMG_6922 IMG_6926 IMG_6933 IMG_6940 IMG_6944 IMG_6945 IMG_6947 IMG_6948 IMG_6949

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI BIÊN - NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Ông bà Hải Biên Địa chỉ : Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI BIÊN - NINH BÌNH

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài:

Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển với các đường khối cột phong cách Hy Lạp xa xưa

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Chủ đầu tư: Ông bà Hải Biên

- Địa điểm xây dựng: TP. Ninh Bình

Mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế lâu đài do Kiến trúc AC thực hiện 

Trước tiên phải nói ràng để sở hữu một lâu đài sang trọng có tính thẩm mỹ cao sẽ mang lại đẳng cấp cho gia chủ.
Hiện nay, xây nhà theo phong cách lâu đài hoặc có hình dáng của các lâu đài châu Âu đang được ưu chuộng và hứa hẹn trở thành xu hướng trong tương lai không xa. Thiết kế này thường hướng tới những người giàu có, giới thượng lưng muốn thể hiện tiềm lực kinh tế, cũng như sự thành đạt và địa vị trong xã hội.
Thiết kế lâu đài có sự khác biệt lớn với các thiết kế khác bởi nó cần diện tích mặt bằng rộng, quy hoạch lớn, mức độ hoành tráng cũng như các đường nét chi tiết cực kỳ tinh xảo.

Chi tiết ngoại thất và nội thất trong thiết kế lâu đài: 

 

 Yêu cầu của chủ đầu tư: Với gu thẩm mỹ đặc biệt yêu thích nước Mỹ của mình. Chủ đầu tư đã ra đề bài cho Công ty Kiến trúc AC là phải thực hiện dự án, công trình của mình theo phong cách kiến trúc tân cổ điển và có xu hướng làm sao để người khác "nhìn" và "cảm nhận" được ra đây là công trình lớn, để ấn tượng sâu sắc ngay từ lần đầu tiên gặp.

 Sau nhiều lần trao đổi, thống nhất với chủ đầu tư. Cuối cùng phương án thực hiện là một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ và ý tưởng là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất thế giới hiện nay: Tòa nhà Quốc hội Mỹ ! Bằng sự táo bạo của mình, ông đã có một ngôi nhà với thiết kế độc đáo, nổi bật hơn tất cả những ngôi biệt thự xung quanh nơi đó. Với thiết kế cột đối xứng nổi bật mà vẫn giữ được mái vòm của phong cách cổ điển hay dùng. Công trình đã xây dựng xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện.   

Công trình đang trong giai đoạn quá trình hoàn thiện, mời quý vị và các bạn xem quá trình xây dựng hiện trạng tòa lâu đài Hải Biên - Ninh Bình. Kiến trúc AC sẽ liên tục cập nhật ảnh xây dựng về lâu đài.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp         flc quy nhơn

Thẻ tag:

Zalo Messenger