Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DÂN DUNG - GIA VIỄN - TP NINH BÌNH

- Chủ đầu tư: Gia đình ông bà Dân Dung.

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Địa điểm xây dựng: Gia Viễn - TP Ninh Bình

- Thời gian xây dựng: 2011 - 2013

- Tổng diện tích xây dựng: Nằm trong khuôn viên đất quy hoạch của gia chủ 3 hecta.

- Thông tin về công trình: Công trình Lâu đài Dân Dung được Công ty CP tư vấn kiến trúc AC thiết kế và công trình được xây dựng hoàn thành trong thời gian 2011 - 2013. Lâu đài được đặt trong một khuôn viên đất rất rộng lớn: 3 hecta ! Phía trước công trình có hồ nước và tổng cộng là có 3 lối vào công trình. Chính vì đặt trên một khuôn viên đất rộng, nằm riêng biệt và xung quanh có hệ thống cảnh quan sân vườn, hồ nước đã tạo nên một nét đặc trưng của công trình.

 

 

thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-7 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-6 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-5 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-4 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-3 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-2 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-1 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-co-dien-phap-dan-dung-ninh-binh-kien-truc-ac-8

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DÂN DUNG - GIA VIỄN - TP NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Ông Bà Dân Dung Địa chỉ : Gia Viễn - Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2011-2013

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DÂN DUNG - GIA VIỄN - TP NINH BÌNH

Thông tin dự án

- Chủ đầu tư: Gia đình ông bà Dân Dung.

- Hạng mục: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất 

- Địa điểm xây dựng: Gia Viễn - TP Ninh Bình

- Thời gian xây dựng: 2011 - 2013

- Tổng diện tích xây dựng: Nằm trong khuôn viên đất quy hoạch của gia chủ 3 hecta.

- Thông tin về công trình: Thiết kế lâu đài Dân Dung được Công ty CP tư vấn kiến trúc AC  được xây dựng hoàn thành trong thời gian 2011 - 2013. Lâu đài được đặt trong một khuôn viên đất rất rộng lớn: 3 hecta! Phía trước công trình có hồ nước và tổng cộng là có 3 lối vào công trình. Chính vì đặt trên một khuôn viên đất rộng, nằm riêng biệt và xung quanh có hệ thống cảnh quan sân vườn, hồ nước đã tạo nên một nét đặc trưng của công trình.

Thiết kế kiến trúc dự án

 -Thiết kế lâu đài gia đình ông bà Dân Dung - Gia Viễn - Ninh Bìnhđược bao phủ bởi hệ thống hoa văn phào chỉ đắp vẽ vô cùng tinh xảo, mềm mại, bố cục kiên cố tạo hình từ những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, vững chãi. Những màu sắc,chi tiết thường thấy ở những cung điện, lâu đài cổ điển hoàng gia được các kiến trúc sư AC bố trí, sắp xếp và trang trí vô cùng bắt mắt trên diện mạo ngoại thất công trình. Hệ mái chóp xanh đen đẳng cấp nổi bật đầy ấn tượng trên nền sơn trắng chủ đạo của ngoại thất, cùng với đó là gam mà trắng dát vàng của không gian kết hợp với những thiết bị nội thất cao cấp được thiết kế tinh tế, bắt mắt.Tất cả hội tụ lại làm nên vẻ đẹp đậm chất cổ điển xa hoa cho tòa lâu đài 3 tầng tại Ninh Bình.

 - Ấn tượng nhất của công trình chính là hệ thống mái vòm tròn to lớn. Kết hợp giữa 1 mái vòm tròn to và hệ thống 2 mái dốc tạo nên được nét đặc trưng của dòng kiến trúc cổ điển cũng như tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Gia đình gia chủ theo đạo thiên chúa nên các hệ thống trang trí, chi tiết trong mái vòm đều mang sắc thái, nét vẽ cổ điển Châu Âu thời kì phục hưng. Ngoài ra không thể kể đến hệ thống tiền sảnh của gia đình được thiết kế một cách cân đối, hài hòa với tỉ lệ công trình. Các hệ thống hoa văn, chi tiết, phào chỉ ngoài công trình được thiết kế không quá cầu kì nhưng tinh xảo. 

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp 

 

Zalo Messenger