Lâu đài

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CẬU BẢY - CỦ CHI - SÀI GÒN

Thiết kế biệt thự cổ điển của gia đình Cậu Bảy - Củ Chi - Sài Gòn được lấy cảm hứng từ lối thiết kế phong cách Châu Âu. Với điểm nhấn là những mái vòm tròn, cao được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo nhằm tạo tầm cao, độ thoáng và không gian mở cho ngôi biệt thự. Bên cạnh đó khi thiết kế biệt thự cổ điển, người kiến trúc sư sử dụng những nét trang trí cầu kỳ, các trụ cột được bo tròn trang nhã tạo gợi không gian sang trọng cho người sử dụng.
thiet_ke_lau_dai,biet_thu,ac,codien_(7)1 thiet-ke-lau-dai-chi-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-4 thiet-ke-lau-dai-chi-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-3 thiet-ke-lau-dai-chi-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-2 thiet-ke-lau-dai-chi-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-1 thiet_ke_lau_dai,biet_thu,ac,codien_(1) thiet_ke_lau_dai,biet_thu,ac,codien_(3) thiet_ke_lau_dai,biet_thu,ac,codien_(2) thiet_ke_lau_dai,biet_thu,ac,codien_(5) thiet_ke_lau_dai,biet_thu,ac,codien_(6) biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon/thiet-ke-biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-6 biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon/thiet-ke-biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-5 biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon/thiet-ke-biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-4 biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon/thiet-ke-biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-3 biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon/thiet-ke-biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-2 biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon/thiet-ke-biet-thu-cau-bay-cu-chi-sai-gon-kien-truc-ac-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CẬU BẢY - CỦ CHI - SÀI GÒN

Chủ đầu tư : Ông Bảy Địa chỉ : , Tỉnh / TP Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện : 2015

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CẬU BẢY - CỦ CHI - SÀI GÒN

- Chủ đầu tư: Ông Bảy

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

- Địa điểm:  TP Sài Gòn

- Thời gian xây dựng: 2015

- Thông tin về công trình:

Thiết kế biệt thự cổ điển của gia đình Cậu Bảy - Củ Chi - Sài Gòn được lấy cảm hứng từ lối thiết kế phong cách Châu Âu. Với điểm nhấn là những mái vòm tròn, cao được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo nhằm tạo tầm cao, độ thoáng và không gian mở cho ngôi biệt thự. Bên cạnh đó khi thiết kế biệt thự cổ điển, người kiến trúc sư sử dụng những nét trang trí cầu kỳ, các trụ cột được bo tròn trang nhã tạo gợi không gian sang trọng cho người sử dụng.

Thiết kế biệt thự hệ cổ điển luôn có mái vòm để tăng thêm dáng vẻ nguy nga, tạo cho người nhìn cảm giác xa hoa cổ điển qua từng góc cạnh của cả công trình. Bao gồm cả nhưng chi tiết nhỏ nhất như phào chỉ, những tấm phù điêu đắp nổi, tranh sơn cổ điển hay cả màu sơn…Tất cả sẽ tạo nên một công trình hoàn mỹ từ trong ra ngoài cùng với sự đa dang trong hình thức để thể hiện được cá tính riêng mà gia chủ mong muốn.

Thiết kế biệt thự là sự bố trí kết hợp giữa khuôn viên đất có diện tích rộng và thế đất với thiên nhiên xung quanh. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ phối hợp với tư duy sáng tạo của kiến trúc sư sẽ cảm nhận và thiết kế, xử lý những đường nét, bố cục hình khối đa dạng cho nội thất và ngoại thất.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger