Lâu đài

LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BỘ - TP BẮC NINH

LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BỘ - TP BẮC NINH có hướng view hồ, sơn thủy hữu tình, thiết kế ngoại thất tinh tế, nội thất trang nhã luôn làm nổi bật ngôi nhà của ông giữa lòng thành phố.
thiet_ke_lau_dai_co_dien_kien_truc_phap_ong_bo_61 thiet_ke_lau_dai_co_dien_kien_truc_phap_ong_bo2 thiet_ke_lau_dai_co_dien_kien_truc_phap_ong_bo_4 thiet_ke_lau_dai_co_dien_kien_truc_phap_ong_bo_5 thiet_ke_lau_dai_co_dien_kien_truc_phap_ong_bo_7 thiet_ke_lau_dai_co_dien_kien_truc_phap_ong_bo1

LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BỘ - TP BẮC NINH

Chủ đầu tư : ÔNG BỘ Địa chỉ : Bắc Ninh, Tỉnh / TP Bắc Ninh
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

LÂU ĐÀI GIA ĐÌNH ÔNG BỘ - TP  BẮC NINH

Lâu đài có hướng view hồ, sơn thủy hữu  tình, thiết kế ngoại thất tinh tế, nội thất trang nhã luôn làm nổi bật ngôi nhà của ông giữa lòng thành phố.

- Chủ đầu tư: ÔNG BỘ

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm: TP  BẮC NINH

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình: Thiết kế nội thất lâu đài là sự lựa chọn của nhiều gia đình, khi gia đình bạn sống trong một không gian đậm chất  tinh tế, quyền lực mà vẫn pha chút  lãng mạn, thi vị như những lâu đài cổ ngày xưa. Không chỉ vậy, phong cách thiết kế này còn góp phần rất lớn trong việc thể hiện địa vị, đẳng cấp, gu thẩm mỹ tao nhã, sang trọng của gia chủ. Ngoại thất đẹp trên nền sơn trắng tinh khiến, nổi bật kết hợp thiết kế sân vườn bằng đá, sỏi ... Cổng vào cũng được tao hình hoa văn đẹp mắt dát vàng, vừa uyển chuyển mềm mại còn bảo vệ ngôi nhà tốt nhất mà thể hiện sự uy phong của ngôi nhà.

Dưới chân ngôi nhà được ốp đá xanh lạ mắt, trông rất hay và tạo hình được nhiều người khá thích thú. Mái ngói màu xanh hinhfvomf mang hơi hướng kiến trúc xưa, các chi tiết phào chỉ hoa văn trang trí là một thứ không thể thiết đối với thiết kế lâu đài này. Sự sang trọng, tinh tế, đẹp mắt là điều k thẻ thiếu trong mỗi thiết kế biệt thự lâu đài, chính vì  lý do đó mà nhà ông Bộ đã lựa chọn mẫu thiết kế này cho tổ ấm của mình.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp