Lâu đài

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN ÔNG BÀ PHÁT HƯƠNG - HẢI PHÒNG

Thay mặt cho kiến trúc AC,chúng tôi xin gửi các bạn mẫu xây thô của một tòa lâu đài tại Hải Phòng

Cái đẹp - đó là một thứ mà cả đời chúng ta cũng không thể định nghĩa hết được, nó bao gồm vẻ đẹp của vạn vật tồn tại trên thế giới này. Với những tòa lâu đài cũng vậy,ai cũng biết là nó đẹp,nhưng k ai có thể chỉ được hết những nét đẹp của nó,từ tổng thể đến từng chi tiết,hoa văn. Có những tòa lâu đài mới chỉ lên được hình khối ban đầu,đang trong giai đoạn xây thô cũng đủ để ta cảm nhận được là nó đẹp nhường nào.

laudaiphathuonghaiphongkientrucac thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_gia_dinh_phat_huong_71 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_gia_dinh_phat_huong_1 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_gia_dinh_phat_huong_2 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_gia_dinh_phat_huong_3 thiet_ke_lau_dai_co_dien_phap_gia_dinh_phat_huong_4

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN ÔNG BÀ PHÁT HƯƠNG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

GỬI BẠN ĐỌC MẪU TÒA LÂU ĐÀI Ở HẢI PHÒNG

Thay mặt cho kiến trúc AC,chúng tôi xin gửi các bạn mẫu xây thô của một tòa lâu đài tại Hải Phòng. Cái đẹp - đó là một thứ mà cả đời chúng ta cũng không thể định nghĩa hết được, nó bao gồm vẻ đẹp của vạn vật tồn tại trên thế giới này. Với những tòa lâu đài cũng vậy,ai cũng biết là nó đẹp,nhưng k ai có thể chỉ được hết những nét đẹp của nó, từ tổng thể đến từng chi tiết, hoa văn. Có những tòa lâu đài mới chỉ lên được hình khối ban đầu, đang trong giai đoạn xây thô cũng đủ để ta cảm nhận được là nó đẹp nhường nào.

- Chủ đầu tư: 

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm:  Hải Phòng

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình:

Thiết kế lâu đài này có một sức hút rất riêng biệt và độc đáo. Cảm nhận của cái nhìn lần đầu tiên đối với lâu đài là sự bền vững với năm tháng, thời gian. Để làm được điều này phải kể đến sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kiến trúc sư, những người thợ giỏi và cũng như sự đóng góp công sức không nhỏ của chủ đầu tư.

Điểm nổi bật nhất của lâu đài đó chính là tiền sảnh phía trước của lâu đài. Kết hợp với những hoa văn kiến trúc cầu kì, tinh xảo và vật liệu khu vực tiền sảnh được thực hiện bằng đá cao cấp. Hệ thống 4 cột trụ đặt nơi tiền sảnh tạo một cảm giác mạnh mẽ, bề thế khi bước vào trong lâu đài. Khu vực cầu thang gắn liền với tiền sảnh được thiết kế rất rộng rãi, phù hợp với vị thế của gia chủ và toàn bộ hệ thống cầu thang cũng được làm bằng đá. Hàng rào bao quanh công trình được thể hiện một cách rất đặc biệt, hoa mỹ.

Lớp sơn tông màu gam trắng, vàng sữa được phủ lên lâu đài, phù hợp với không gian, quần thể khuôn viên công trình. Ngoài ra phải kể đến hệ thống mái vòm tròn và mái dốc kiến trúc cổ điển khiến công trình luôn nổi bật, tạo ấn tượng mạnh.

Hệ thống cảnh quan sân vườn bao quanh được gia chủ đầu tư, chăm chút, tỉ mỉ. Nhiều cây xanh, tiểu cảnh được trồng làm cho không gian xung quanh lâu đài luôn tươi mát, tạo cho những người sống trong lâu đài một cảm giác vô cùng thư thái.

 

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger