Lâu đài

BIỆT THỰ LỚN KIỂU LÂU ĐÀI CHÂU ÂU

- Kiến trúc AC đã phải đi khắp các nước trong khu vực cũng như các nước Châu âu, đặc biệt là các nước : Pháp; Ý; Anh, Tây Ban Nha, Hy Lạp để tìm tòi, nghiên cứu để từ đó có được những thiết kế riêng biệt như vậy.

- Tuyệt nhiên đó không phải là sự lắp ghép; chắp vá, thấy những chi tiết, những đường nét đẹp của công trình này đưa vào, của công trình khác đưa vào .. như một số những công ty thiết kế khác đã từng làm. Mà đó là những nghiên cứu về cảnh quan, về nhu cầu sử dụng, vể mặt bằng tổng thể, mặt bằng đất sử dụng đến những nghiên cứu về những tỷ lệ kiến trúc sao cho thật hài hoà, đẹp mắt.

 

- Để từ đó có được những tác phẩm kiến trúc khẳng định giá trị với thời gian. Những dấu ấn đặc biệt mà chỉ riêng Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC có được !

biet-thu-dep-lau-dai2_jpg biet-thu-dep-lau-dai3_jpg biet-thu-dep-lau-dai4_jpg biet-thu-dep-lau-dai5_jpg biet-thu-dep-lau-dai6_jpg biet-thu-dep-lau-dai7_jpg biet-thu-dep-lau-dai8_jpg biet-thu-dep-lau-dai9_jpg biet-thu-dep-lau-dai10_jpg biet-thu-dep-lau-dai11_jpg biet-thu-lon-chau-au1_jpg biet-thu-lon-chau-au2_jpg biet-thu-lon-chau-au3_jpg biet-thu-lon-chau-au4_jpg Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_lau_dai_Thanh_Thang_Gia_Vien_Ninh_Binh_(13)_JPG2

BIỆT THỰ LỚN KIỂU LÂU ĐÀI CHÂU ÂU

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Lâu đài Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

THIẾT KẾ LÂU ĐÀI THÀNH THẮNG - GIA VIỄN - NINH BÌNH

Tổng quan dự án thiết kế lâu đài

Những thiết kế biệt thự lâu đài sang trọng, đẳng cấp được sự hài hòng của các chủ đầu tư, nằm rải rác khắp các tỉnh thành cả nước từ Bắc  - Trung – Nam là niềm tự hào lớn nhất của công ty Kiến trúc AC. Đay chính là nguồn động lực lớn lao cổ vũ tinh thần cho đội ngũ kiến trúc sư AC tiếp tục phát huy sự thẩm, mỹ, óc sáng tạo cùng tâm huyết kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đem lại nhưng  sảm phẩm tốt nhất cho khách hàng và đưa thương hiệu của công ty càng ngày càng cao.

- Kiến trúc AC đã phải đi khắp các nước trong khu vực cũng như các nước Châu âu, đặc biệt là các nước: Pháp; Ý; Anh, Tây Ban Nha, Hy Lạp để tìm tòi, nghiên cứu để từ đó có được những thiết kế độc đáo, riêng biệt và phù hợp với điều kiện kinh tế, phong thủy, phong tục tập quán và khí hậu tại nước ta.

- Tuyệt nhiên đó không phải là sự lắp ghép, chắp vá mà ta có thể thấy những chi tiết, những đường nét đẹp của công trình này đưa vào, của công trình khác đưa vào .. như một số những công ty thiết kế khác đã từng làm. Mà đó là những nghiên cứu về cảnh quan, về nhu cầu sử dụng, vể mặt bằng thiết kế lâu đài tổng thể, mặt bằng đất sử dụng đến những nghiên cứu về những tỷ lệ kiến trúc sao cho thật hài hoà, đẹp mắt. Ngoại thất thu hút với các chi tiết phào chỉ hoa văn trang trí, không thể thiếu mái vòm thiết kế lâu đài cổ  điển, các cột trụ cân xứng hay những cánh cửa sổ hình vòm ấn tượng.

Vẻ đẹp đậm chất cổ điển hoàng gia của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 5 tầng thể hiện rõ nét qua từng chi tiết kiến trúc, từ màu sắc đến cách trang trí, cách tạo hình đều vô cùng cuốn hút cho những phương án thiết kế biệt thự lâu đài của kiến trúc AC.

 - Để từ đó có được những tác phẩm kiến trúc khẳng định giá trị với thời gian. Những dấu ấn đặc biệt mà chỉ riêng Công ty CP tư vấn Kiến trúc AC có được! 

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các dự án mà công ty đã hoàn thiện, quý vị có thể tham khảo và nếu có gì muốn góp ý với Kiến trúc AC rất mong anh chị liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Zalo Messenger