Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CHIẾN HÀ - TP HẢI PHÒNG

Đây là dự án thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình trên diện tích 220m2, kiểu thiết kế biệt thự 4 tầng, tọa lạc lại địa chỉ Khu đô thị Đầm Chung - TP Hải Phòng.
thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-gia-dinh-ong-ba-chien-ha-hai-phong-1 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-gia-dinh-ong-ba-chien-ha-hai-phong-5 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-gia-dinh-ong-ba-chien-ha-hai-phong-4 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-gia-dinh-ong-ba-chien-ha-hai-phong-6 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-gia-dinh-ong-ba-chien-ha-hai-phong-3 thiet-ke-biet-thu-lau-dai-phap-gia-dinh-ong-ba-chien-ha-hai-phong-2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CHIẾN HÀ - TP HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông bà Chiến Hà Địa chỉ : Khu đô thị Đầm Chung - TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng : 4 tầng
Mặt tiền : 30 mét Diện tích : 220m2
Công năng sử dụng : Biệt thự - Nhà ở Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2015

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CHIẾN HÀ -  TP HẢI PHÒNG

Dự án thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình ông bà Chiến Hà tọa lạc tại địa chỉ: : Khu đô thị Đầm Chung - TP Hải Phòng, với kiểu mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách hiện đại, mang thiết kế kiến trúc Châu Âu, tô điểm theo phong cách vừa cổ kính vừa trang nghiêm. Dưới đây là một số hình ảnh về lối thiết kế kiến trúc biệt thự này.

thiết kế biệt thự 4 tầng

Phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ điển.

Điểm nhấn của biệt thự Pháp cổ đó là mái vòm kết hợp những đường nét uốn lợn sóng, các trụ lan can, cùng với nhiều hoa văn tinh tế, độc đáo của phong cách Pháp đã tạo nên vị thế hào nhoáng, sang chảnh cho mẫu thiết kế biệt thự Pháp cổ điển đến với gia đình ông bà Chiến Hà - Hải Phòng.

 

mẫu thiết kế biệt thự lâu đài Pháp

Các trụ cột luôn được thiết kế chắc chắn với những đường nét hoa văn đậm phong cách La Mã đã cuốn hút mọi ánh mắt của người đi đường. Biệt thự được xây dựng trên khu đất rộng 220m2, được bao quanh bởi hàng rào nhôm đúc mang lại vóng dáng chắc chắn, là bức tường bảo vệ tinh tế, sang trọng là điểm nhấn phía trước cho biệt thự. Tông màu trong thiết kế biệt thự này là màu trắng và vàng kết hợp với từng chi tiết hoa văn, phào chỉ. Các chi tiết hoa văn được đan xen chéo, trau chuốt từng điểm nhỏ nhưng không rối mắt mà lại được kết hợp một cách vô cùng tinh tế tạo nên những góc nhìn ấn tượng hút mắt. Chính những phao họa tiết độc đáo của phong cách La Mã đã tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho căn biệt thự này.

Biệt thự 4 tầng được thiết kế bề thế, tạo thế đúng uy nghi vững chắc. Thiết kế biệt thự này cũng được nhấn mạnh qua hệ cột trụ vững chắc cùng thiết kế hệ khung cửa sổ giả cột đan xen. Mọi cửa từu của sổ đến cửa chính đều được thiết kế gỗ sơn tự nhiên sơn đỏ - một điểm nhấn sắc màu nổi bật trên nền ngoại thất gam vàng trắng hoàng gia.

Một số hình ảnh đẹp về mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự này.

thiết kế biệt thự kiến trúc lâu đài Pháp

thiết kế kiến trúc biệt thự lâu đài kiểu PhápBiệt thự ông bà Chiến Hà - Hải Phòng

 Trên đây là một số hình ảnh về mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu Pháp 4 tầng xây dựng trên diện tích 220 m2, với phong cách cổ điển mang đậm chất Pháp. Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Bài viết mẫu thiết kế biệt thự cổ điển gần đây:

> THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN TỔNG HẢI SƠN - HÀ NAM

> THIẾT KẾ LÂU ĐÀI CỔ ĐIỂN - ÔNG CAO BÁ THÁI - HẢI PHÒNG

> THIẾT KẾ LÂU ĐÀI GIA ÔNG BÀ DĨNH DUNG - TRỰC CÁT - TRỰC NINH - NAM ĐỊNH

Zalo Messenger