Thiết Kế Biệt Thự

GIỚI THIỆU CÁC MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc AC xin được giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm thiết kế theo phong cách tân cổ điển của chúng tôi

Chuyên mục này kiến trúc tân cổ điển, giới thiệu về các mẫu lâu đài, biệt thự, trụ sở, khách sạn.

Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_jpg1 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_biet_thu_dep_Tuan_Chau_Ha_Long_jpg1 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_Dung_biet_thu_Cau_Giay_Ha_Noi_jpg1 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_Duoc_biet_thu_Van_Dien_Ha_Noi_jpg2 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_Duoc_biet_thu_Van_Dien_1_Ha_Noi_jpg1 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_Hai_biet_thu_Quy_Hop_Vinh_jpg1 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_Thuy_biet_thu_Thach_That_Ha_Noi_jpg1 Thiet_ke_biet_thu_tan_co_dien_Tung_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_jpg1

GIỚI THIỆU CÁC MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

GIỚI THIỆU CÁC MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Kiến trúc AC xin được giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm thiết kế theo phong cách tân cổ điển của chúng tôi. Đây là những mẫu biệt thự tân cổ điển do kiến trúc sư của chúng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tính đa dụng của nội thất trong ngôi biệt thự. Kết hợp giữa thiết kế cổ điển hòa quyện cùng thiết kế hiện đại lại chính là mẫu thiết kế biệt thự được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin tưởng.

Kiến trúc tân cổ điển được sử dụng rất rộng rãi và đa dạng. Ngoài thiết kế biệt thự tân cổ điển thông dụng nhất thì có nhiều mẫu thiết kế khách sạn mang phong cách tân cổ điển hay thiết kế trụ sở kiểu tân cổ điển... và rất nhiều những hạng mục thiết kế khác đều ưa thích mẫu thiết kế này. Chính vì vậy, đây có lẽ là xu hướng mà hiện nay được rất nhiều người hướng tới và sử dụng. 

Thiết kế kiến trúc tân cổ điển là dòng kiến trúc kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại ngày nay. Kiến trúc tân cổ điển ra đời chính là nhằm phù hợp hóa các kiến trúc cổ điển với xã hội hiện đại ngày nay, khi mà con người nhắm tới một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi và thoải mái.

Các mẫu biệt thự cổ điển

Các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển gồm rất nhiều kiểu dáng khác nhau tùy vào ngôi nhà có 2 hay 3 hay 4 hoặc nhiều hơn 4 tầng, mái có thể được thiết kế kiểu mái thái hiện đại, hay mái nhà ngói đỏ đặc trưng của nước ta, hay thiết kế kiểu mái Pháp cũng được ưu thích. Ngoài những thiết kế mãi làm điểm nhấn thì những thiết kế cửa chính bằng gỗ chắc chắn và những ô cửa sổ hình vòm cũng được các kiến trúc sư lưa tâm trong các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ này. 

Ngoài những ngoại thất chính mái, cổng, cửa hay cột trụ hay với những gia đình có diện tích rộng rãi thì những mái chòi nghỉ chân, thư giãn cũng được có trong thiết kế hoặc những bể bơi được thiết kế cầu kỳ đều có mặt trong ngôi biệt thự.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Nên xem: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp   

Thẻ tag:

Zalo Messenger