Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ LAN - TP NINH BÌNH

Villa biệt thự của ông bà Phú - Lan được xây dựng là hình mẫu kiến trúc Pháp tiêu biểu của công ty tư vấn kiến trúc AC. Biệt thự có những đường khối, kích thước cột to khỏe mạnh mẽ đặc trưng với nước sơn vàng mái ngói đỏ . Nhân ngày đầu xuân Quý Tỵ, kiến trúc sư Phạm Văn Chương đã có dịp ghé thăm gia chủ, được ngồi đàm đạo về những vấn đề kiến trúc xây dựng tâm đắc.
thiet-ke-biet-thu-phap-dep-biet-thu-phu-lan-ninh-binh-1 thiet-ke-biet-thu-phap-dep-biet-thu-phu-lan-ninh-binh-2 thiet-ke-biet-thu-phap-dep-biet-thu-phu-lan-ninh-binh-5 thiet-ke-biet-thu-phap-dep-biet-thu-phu-lan-ninh-binh-4 thiet-ke-biet-thu-phap-dep-biet-thu-phu-lan-ninh-binh-3 thiet-ke-biet-thu-phap-dep-biet-thu-phu-lan-ninh-binh-6

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ LAN - TP NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Ông Bà Phú Lan Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng : 3 tầng
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

 THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ LAN - TP NINH BÌNH

- Chủ đầu tư: ông bà Phú Lan

- Địa điểm:TP Ninh Bình.

- Thời gian khởi công xây dựng:

Các mẫu thiết kế biệt thự Pháp đều mang phong cách Châu Âu, được các KTS biến tấu sao cho phù hợp với văn hóa, với thuần phong mỹ tục tại Việt Nam mà vẫn đảm bảo được mong muốn và tâm tư nguyện vọng của gia chủ đối với ngôi biệt thự của gia đình mình.

Villa biệt thự của ông bà Phú - Lan được xây dựng là hình mẫu kiến trúc Pháp tiêu biểu của công ty tư vấn kiến trúc AC. Biệt thự có những đường khối, kích thước cột to khỏe khoắn, mạnh mẽ đặc trưng với nước sơn vàng mái ngói đỏ . Các chi tiết hoa văn trang trí đều không thể thiếu trong những thiết kế biệt thự Pháp, nó tạo cho tổng thể ngôi biệt thự một sự tinh tế, sang trọng đến lạ kỳ.

 Nhân ngày đầu xuân Quý Tỵ, kiến trúc sư Phạm Văn Chương đã có dịp ghé thăm gia chủ, được ngồi đàm đạo về những vấn đề kiến trúc xây dựng tâm đắc. 

 Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ với bạn bè gần xa bộ ảnh biệt thự gia đình Phú - Lan. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp