Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ NGỌ YẾN

- Gia chủ: ông bà Ngọ Yến.

- Địa điểm xây dựng: Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

- Thời gian hoàn thành: 2010 

Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(7)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(10)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Ngo_Yen_biet_thu_dep_Dong_Anh_Ha_Noi_(13)_JPG Thiet_ke_lau_dai_thiet_ke_biet_thu_phap_dep_MG_4567_(5)_JPG2 thiet-ke-biet-thu6_1_6_JPG thiet-ke-biet-thu6_1_7_JPG thiet-ke-biet-thu6_1_8_JPG thiet-ke-biet-thu6_1_9_JPG thiet-ke-biet-thu6_1_10_JPG thiet-ke-biet-thu6_1_12_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ NGỌ YẾN

Chủ đầu tư : Ông Bà Ngọ Yến Địa chỉ : Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2010

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ NGỌ YẾN

Thông tin thiết kế biệt thự

- Gia chủ: ông bà Ngọ Yến.

- Địa điểm xây dựng: Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

- Thời gian hoàn thành: 2010 

-Thông tin dự án: thiết kế biệt thự cổ điển gia đình ông bà Ngọ Yến là mẫu thiết kế khá được ưa chuộng, không cần diện tích quá rộng mà vẫn sở hữu tòa lâu đài rộng rãi, khang trang làm nổi bật ngôi biệt thự của gia đình bật hơn hẳn so với các ngôi biệt thự xung quanh. Để có được điều đó, Kiến trúc AC đã có những KTS luôn tâm huyết với nghề và sức sáng tạo vô biên với từng mẫu thiết kế, mỗi công trình riêng.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mắt, thu hút và chi phí cũng được giảm tải, tiết kiệm hơn cho gia đình. Với thiết kế đơn giản, ít chi tiết trang trí mà vẫn tạo được ấn tượng mạnh cho người nhìn. Kiến trúc AC luôn nỗ lực trong thiết kế sao cho đúng ý định ban đầu của gia đình mà vẫn tạo được điểm nhấn và phong cách riêng biệt cho ngôi biệt thự.

Ngoại thất bắt mắt với 1 chút chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trên mảng tường rộng, với cổng và tường rào làm bằng thép có hoa văn tạo được sự chắc chắn cho ngôi nhà. Mái đỏ truyền thống của đất nước ta tạo được sự xưa cũ trong thiết kế biệt thự mới mẻ, tạo ấn tượng sâu sắc cho tổng thể ngôi nhà.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế biệt thự cổ điển gia đình ông bà Ngọ Yến.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

 

Thẻ tag:

Zalo Messenger