Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - TIỂU CẢNH BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - TIỂU CẢNH BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI - VIỆT HƯNG Thiết kế biệt thự nhà vườn theo xu hướng chung của xã hội hiện đại ngày nay. Cuộc sống thay đổi, con người cũng tự làm mới nơi ở của mình bằng những sinh vật cảnh để hòa mình cùng thiên nhiên. Với khuynh hướng nhà ở kết hợp sân vườn ngày càng trở lên đa dạng, và một mô hình sân vườn - tiểu cảnh biệt thự cũng đang là xu hướng mới của thiết kế kiến trúc hiện nay. Đi ngang qua các ngôi nhà thỉnh thoảng bạn vẫn bắt gặp những sân vườn tuyệt đep mang lại không khí thư giãn, thoải mái .
thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-8 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-7 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-6 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-5 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-41 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-4 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-2 thiet-ke-biet-thu-co-dien-san-vuon-ong-ba-viet-hung-ha-noi-1

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - TIỂU CẢNH BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI

Chủ đầu tư : Ông Bà Hùng Hải Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN - TIỂU CẢNH BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HÙNG HẢI - VIỆT HƯNG

Thiết kế biệt thự nhà vườn theo xu hướng chung của xã hội hiện đại ngày nay. Cuộc sống thay đổi, con người cũng tự làm mới nơi ở của mình bằng những sinh vật cảnh để hòa mình cùng thiên nhiên. Với khuynh hướng nhà ở kết hợp sân vườn ngày càng trở lên đa dạng, và một mô hình sân vườn - tiểu cảnh biệt thự cũng đang là xu hướng mới của thiết kế kiến trúc hiện nay. Đi ngang qua các ngôi nhà thỉnh thoảng bạn vẫn bắt gặp những sân vườn tuyệt đep mang lại không khí thư giãn, thoải mái . Mẫu thiết sân vườn - tiểu cảnh gia đình ông bà Hùng Hải, Việt Hưng mang một nét gần gũi, thân thuộc mà KTS CTCP tư vấn kiến trúc AC đã thiết kế. 

Những bồn cây, chậu hoa được trang trí bằng những bụi cây, hoa màu rực rỡ hay là những cây tre, cây xanh, cành hoa gần gũi với chúng ta, đã tạo nên nét duyên dáng và hương thơm thoang thoảng của những nhành hoa đua nhau khoe sắc .Lối đi trong sân vườn phần lớn được thiết kế mền mại uốn lượn trên nền đá trắng, bên cạnh là non bộ tiểu cảnh được trang trí đẹp mắt. Lối đi cần phải thiết kế mạch lạc, tránh sử dụng vật liệu trơn trợt dẫn đến khó khăn trong quá trình di chuyển đến các vị trí trong sân vườn. Thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn, một không gian thư giãn thoải mái nhất, là nơi lý tưởng cho  gia đình bạn tập thể dục buổi sáng hay thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc bằng việc chăm sóc tiểu cảnh ở đây .

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: