Nhà phố

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

Nói đến nhà lô - nhà phố hay nhà chia lô là nói đến kiểu nhà phân lô có mặt tiền khoảng từ 3m đến 6m với chiều dài từ 10 đến 20m. Kiểu nhà này phù hợp với điều kiện của nhiều người.
1_JPG IMG_8764_JPG IMG_8765_JPG IMG_8779_JPG IMG_8801_JPG IMG_8819_JPG IMG_8824_JPG IMG_8841_JPG IMG_8855_JPG IMG_8857_JPG IMG_8860_JPG Thiet-ke-khu-do-thi_NTC1_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC2_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC3_jpg1 Thiet-ke-khu-do-thi_NTC4_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC5_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC6_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC7_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC8_jpg Thiet-ke-khu-do-thi_NTC9_jpg

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

Chủ đầu tư : Địa chỉ : Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nhà phố Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc Năm thực hiện :

Đơn vị kiến trúc AC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, thiết kế biêt thự, lâu đài, thiết kế nội thất đẹp ... Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành nghề kiến trúc AC mang trong mình tiêu chí là không ngừng đổi mới, không ngừng học tập nâng cao tay nghề để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đó Kiến Trúc AC đã và đang được đông đảo khách hàng chú ý và tin tưởng.

Với vị trí địa lý gần kề khu di tích, du lịch văn hóa chùa Thầy trong cụm quần thể các di tích khác mang đậm nét văn hóa, tôn giáo của khu vực (động Hoàng Xá, chùa Tây Phương, chùa Trăm giam, chùa Trầm). Khu du lịch, vui chơi giải trí. Khu đô thị Tuần Châu được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ sẽ tạo thêm những nét văn hóa đặc sắc cho khu vực, hoàn chỉnh những không gian nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và tiện nghi trong tổng thể phát triển vùng đô thị Hà nội, khai thác đặc trưng, phát huy giá trị văn hóa, tài nguyên thiên nhiên, phát triển du lịch.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ - KHU ĐÔ THỊ TUẦN CHÂU

Nói đến nhà lô  - nhà phố hay nhà chia lô là nói đến kiểu nhà phân lô có mặt tiền khoảng từ 3m đến 6m với chiều dài từ 10 đến 20m. Kiểu nhà này phù hợp với điều kiện của nhiều người. Quỹ đất có hạn nên tập trung vào việc biến một không gian nhỏ hẹp đó thành khu đô thị nơi có đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, công năng hợp lý, nội thất bắt mắt cùng cây xanh, vi khí hậu trong nhà nhằm nâng cao điều kiện sống cư dân trong khu đô thị. Kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà chia lô tại khu đô thị Tuần Châu cũng là vấn đề cần nghiên cứu sao cho đẹp và phù hợp với cảnh quan vốn có của khu du lịch Tuần Châu Hạ Long. 

Nhà lô Nam Tuần Châu được thiết kế hiện đại đồng bộ với nhiều loại hình như: Nhà hàng, khách sạn, cafe, club, tour argent hay kinh doanh các cửa hàng chuyên biệt về một sản phẩm thương mại. Sự đa dạng về thiết kế của các tòa nhà nơi đây đã giúp cho dịch vụ sẽ tạo nên một khu đô thị cảng trù phú, sầm uất và hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đa dạng, đẳng cấp luôn là tiêu chí hàng đầu của các nhà đầu tư. 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger