Nhà phố

Thiết kế nhà lô nhà phố khu đô thị Nam Tuần Châu

Khu đô thị Nam Tuần Châu

Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(11)1 Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(6) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(7) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(8) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(5) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(1) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(2) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(3) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(4) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(9) Thiet_ke_nha_lo_nha_pho_co_dien_hien_dai_kien_truc_ac_(10)

Thiết kế nhà lô nhà phố khu đô thị Nam Tuần Châu

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Nhà phố Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Thiết kế khu nhà lô nhà phố Nam Tuần Châu

Dự án Tuần Châu Marina tọa lạc tại trung tâm khu đô thị cảng Ngọc Châu với cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á, có thể đáp ứng đầy đủ các dịch vụ hiện đại nhất cho toàn bộ tàu thuyền hoạt động. Nơi đây mỗi ngày có hơn 500 tàu du lịch đưa đón gần 10 nghìn lượt du khách trong nước và quốc tế tham quan Vịnh Hạ Long

Sở hữu địa thế lưng tựa núi – mặt hướng vịnh, các căn nhà phố Tuần Châu Marina được thiết kế sang trọng với hai mặt tiền rộng rãi, có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, mang tới vượng khí lộc tài cho chủ sở hữu.

Với sứ mệnh trở thành khu trung tâm kinh doanh sầm uất và náo nhiệt hàng đầu tại Tuần Châu – Hạ Long, dự án Tuần Châu Marina đã đưa ra những định hướng phân khu rõ ràng để trở thành khu tổ hợp cao cấp, mang lại những tiện ích đẳng cấp.

Thiết kế khu nhà phố Nam Tuần Châu chính của dự án là 2 loại nhà phố 3,5 tầng và 4,5 tầng, có diện tích xây dựng từ 504m2 đến 650m2. Căn nhà phố thương mại được thiết kế với kiến trúc hỗn hợp bao gồm tầng trệt và tầng lửng dùng để kinh doanh, các tầng 2,3,4 làm nơi sinh hoạt gia đình hoặc sử dụng để kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng là một ý tưởng không tồi. Ngoại thất đẹp mắt, thu hút rất nhiều khách du lịch hoặc các nhà đầu tư cho thuê để sinh lời tại thành phố biển.

Nhà phố, nhà lô Nam Tuần Châu được thiết kế đồng bộ với nhiều loại hình như: Nhà hàng, khách sạn, cafe, club, tour argent hay kinh doanh các cửa hàng chuyên biệt về một sản phẩm thương mại. Sự đa dạng về thiết kế của các tòa nhà nơi đây đã giúp cho dịch vụ sẽ tạo nên một khu đô thị cảng trù phú, sầm uất và hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí đa dạng, đẳng cấp luôn là tiêu chí hàng đầu của các nhà đầu tư. 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh công trình. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger