Nhà phố

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh.Được thực hiện trên khu đất ngay sát bờ biển của đảo Tuần Châu với diện tích: 212.436 m2. Bao gồm các biệt thự đơn lập, các nhà liền kề, các khu dịch vụ và Trung tâm dịch vụ tắm biển.
thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(11) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(1) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(2) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(3) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(4) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(5) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(6) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(7) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(8) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(9) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(10)1

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Nhà phố Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh

Địa điểm: Đảo Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP. Hạ Long

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tuần Châu

Được thực hiện trên khu đất ngay sát bờ biển của đảo Tuần Châu với diện tích: 212.436 m2. Bao gồm các biệt thự đơn lập, các nhà liền kề, các khu dịch vụ và Trung tâm dịch vụ tắm biển.  

Dự án được thực hiện từ cuối năm 2012, ngay sau khi dự án Khu đô thị Nam Tuần Châu (Kiến trúc AC thiết kế) dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2015.

Là đối tác lâu năm của Kiến trúc AC khi có nhu cầu thiết kế nhà Lô Phố chủ Đầu tư Tập đoàn Tuần Châu đã tin tưởng Công ty Cổ phần Kiến trúc AC thực hiện thiết kế dự án này.

Thiết kế nhà lô phố, nhà phố là những mẫu thiết kế nhà đẹp rất phổ biến tại các khu đô thị, khu dân cư cũ được quy hoạch hoặc tự hình thành từ trước kia… Với đặc điểm là những lô đất dạng hình chữ nhật, có mặt tiền từ 3-5 m, chiều dài từ 10-15 m, thường được xây cao từ 2 , 3 , 4, 5 tầng và nằm san xát nhau tạo thành một dãy nhà lô phố hay còn gọi là nhà phố. Loại hình nhà lô phố tuy có những nhược điểm về sự thông thoáng, không được đa dạng trong bố cục và hình thức đơn điệu vì phải xây thành nhiều tầng nhưng nó phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sinh sống của người dân thu nhập thấp và trung bình. Cũng như đặc điểm sinh sống tạo thành 1 quần thể đông đúc của người Việt từ xưa tại những nơi phố thị và thuận tiện cho kinh doanh nhỏ lẻ của từng hộ gia đình.

Những năm gần đây các khu đô thị mọc lên như nấm và luôn qui hoạch để dành khoảng từ 30 đến 50% quĩ đất phân lô bán cho dân với mặt tiền từ 4 đến 6m sâu từ 12 đến 20m. Thiết kế nhà lô phố này đa phần chia cầu thang ở giữa và 2 phòng 2 trước và sau nhà. Nhược điểm của nhà lô phố là bí bách và khô cứng do người dân ít chú ý đến tạo vi khí hậu, cảnh quan trong nhà đẹp khi thiết kế nhà phố.

Các bản thiết kế được yêu cầu kỹ càng hơn về không gian, công năng sử dụng, vị trí kê đồ nội thất, trần giả, đền trang trí, giếng trời, tiểu cảnh gầm thang, vườn trên sân thượng, ban công, tranh đá và các mảng nhấn bằng vách gỗ, giấy dán tường trong không gian nhà nhằm tạo không gian sống sinh động và tươi mới đồng thời phải phù hợp với các điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở

Liên hệ thiết kế:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

 

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger