Nhà phố

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh

Địa điểm: Đảo Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP. Hạ Long 

thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(11) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(1) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(2) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(3) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(4) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(5) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(6) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(7) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(8) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(9) thiet_ke_nha_lo_nha_pho_tuan_chau_quang_ninh_(10)1

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Quảng Ninh
Loại hình : Nhà phố Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện :

Thiết kế nhà lô nhà phố - Tuần Châu - Quảng Ninh

Địa điểm: Đảo Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP. Hạ Long 

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tuần Châu 

Được thực hiện trên khu đất ngay sát bờ biển của đảo Tuần Châu với diện tích: 212.436 m2. Bao gồm các biệt thự đơn lập, các nhà liền kề, các khu dịch vụ và Trung tâm dịch vụ tắm biển.  

Được thực hiện từ cuối năm 2012, ngay sau khi hoàn thành dự án Khu đô thị Nam Tuần Châu (Kiến trúc AC thiết kế), dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2015. 

Kiến Trúc AC là đơn vị thực hiện thiết kế dự án này. Chủ đầu tư là Tập đoàn Tuần Châu,  một trong những đối tác lâu năm của Kiến trúc AC. 

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: