Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH Một ngôi biệt thự được thiết kế sang trọng là điều mơ ước của rất nhiều người dân hiện nay. Những mẫu thiết kế biệt thự ngày càng trở nên đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Mẫu thiết kế biệt thự dân tộc thực sự là một thiết kế hiếm thấy trong các mẫu biệt thự hiện nay.
thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-8 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-7 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-6 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-5 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-4 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-3 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-2 thiet-ke-biet-thu-dan-toc-ninh-binh-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH DÂN TỘC - NINH BÌNH


Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp phù hợp với điều kiện và khí hậu Việt Nam .
Ở Việt Nam, do điều kiện hậu chia làm 2 mùa mưa và nắng, cùng lúc với một đặc điểm là có độ ẩm cao nên Kiến trúc luôn cần hài hòa và phù hợp với điều kiện ấy, để tránh nóng căn nhà cần có nhiều cửa cho gió thông thoáng, và khi mở cũng phải tìm cách che chắn để chặn nắng không vô được nhà đồng thời cũng chống được mưa hắt vào. Để hoà hợp với những điều kiện như vậy, ngôi nhà nhất định phải được thiết kế có dàn mái dài lớn để che nắng và có độ dốc để thoát nước mưa. Để thoát ẩm và dẫn gió vào nhà ,những hàng hiên được thiết kế vào không gian trong nhà. Trong kiến trúc Pháp hàng hiên được xây dựng bao quanh ngôi nhà bởi thế không có phòng nào tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nó giống như một bộ lọc thông minh để vận hành ngôi nhà biến đổi phù hợp với sự trái ngược của thời tiết nước Việt.

Khi nhắc đến biệt thự cổ điển kiểu Pháp chắc hẵn ai cũng có thể hình dung ra độ xa hoa sang trọng của nó, các công trình kiến trúc biệt thự Pháp với các đường nét hoa văn cổ kính, chỉ tường trang trí cầu kỳ, không gian bên trong được thiết kế tinh tế trang nhã với mọi vật dụng thiết kế nội thất cổ điển cao cấp, từ đó thể hiện lên sự giàu có và đẳng cấp của chủ nhà.

Một ngôi biệt thự được thiết kế sang trọng là điều mơ ước của rất nhiều người dân hiện nay. Những mẫu thiết kế biệt thự ngày càng trở nên đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Mẫu thiết kế biệt thự dân tộc thực sự là một thiết kế hiếm thấy trong các mẫu biệt thự hiện nay cũng không thể làm khó được kiến trúc sư của Kiến trúc AC.

- Chủ đầu tư:

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm: 

- Thời gian xây dựng:  

- Thông tin về công trình: Ngôi biệt thự với đường nét kiến trúc độc đáo, lấy chất liệu gỗ làm chủ đạo cho trang trí bao bọc cho ngôi nhà. Toàn bộ đồ vật từ khung cửa chính, cửa sổ đều được chạm khảm tinh tế, cột trụ trơn không có chi tiết, các chi tiết xung quanh ngôi nhà đều được sắp xếp đẹp mắt và đầy ẩn ý. Mặc dù chỉ thiết kế 2 tầng nhưng ngôi biệt thự vẫn thể hiện tính độc đáo ưu thế nổi bật trong thế biệt thự với chất liệu gỗ, có kèm đèn trang trí được đặt gắn với cột trụ ngay ngoài đại sảnh.

Biệt thự được lợp bằng mái ngói đỏ, màu ngói đỏ truyền thống trong thiết kế nhà từ xưa đến nay. Xung quanh căn biệt thự và ban công tầng 2 được bày biện rất nhiều tiểu cảnh, chậu chậu cây cảnh có giá trị và mang lại không gian trong lành, tạo nên sức sống và sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Cả hướng nhà và tuổi ga chủ cũng được xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp phong thủy nhất mang lại sự an lành thịnh vượng cho cả gia đình.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger