Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÌNH - YÊN HÒA - TP HÀ NỘI

Được xây dựng năm 2009, ngôi biệt thự gia đình ông Bình được xây diện tích đất 250 m2 với tổng diện tích xây dựng 200m2 khiến ngôi biệt thự trông khá khang trang. Với thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng gồm 3 tầng ở và 1 tầng mái với ban công rộng, giúp gia chủ có không gian thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc hoặc có thể tận dụng diện tích trồng thêm cây sinh vật cảnh cũng là một ý tưởng không tồi.
Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(4)_JPG1 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(15)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(16)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(17)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(18)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(19)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Binh_biet_thu_dep_Ha_Noi_(20)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÌNH - YÊN HÒA - TP HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bình Địa chỉ : Yên Hòa - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2009

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế biệt thự Pháp gia đình ông Bình - Yên Hòa

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÌNH - YÊN HÒA - TP HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Ông Bình

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

- Địa điểm xây dựng: Yên Hòa - Hà Nội

- Diện tích xây dựng: Diện tích đất 250 m2, tổng diện tích xây dựng 200m2 x 4 tầng

- Thời gian hoàn thành: 2009 

Thiết kế biệt thự Pháp với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý.  Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp thể hiện

Được xây dựng năm 2009, ngôi biệt thự gia đình ông Bình được xây diện tích đất 250 m2 với tổng diện tích xây dựng 200m2 khiến ngôi biệt thự trông khá khang trang. Với thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng gồm 3 tầng ở và 1 tầng mái với ban công rộng, giúp gia chủ có không gian thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc hoặc có thể tận dụng diện tích trồng thêm cây sinh vật cảnh cũng là một ý tưởng không tồi.

Từ cổng ta thấy ngay sự khang trang, lộng lẫy của ngôi nhà, với ngoại thất bắt mắt bởi hệ thống cửa bằng gỗ nguyên khối và cửa sổ bằng kính thu hút được nhiều ánh sáng và không khí trong lành vào mỗi buổi sáng, lan can được tạo hình trang trí hoa văn đẹp mắt, hệ thống phào chỉ cũng được chú trọng rất nhiều và mái đỏ truyền thống giúp làm nổi bật lên tổng thể cả ngôi biệt thự.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình ông Bình mà kiến trúc AC đã thực hiện và giám sát thi công. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger