Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ VŨ HUỆ - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng với 1 tầng triệt 2 tầng ở và 1 tầng mái tại mỗi tầng có ban công rộng rãi, để giúp gia đình có sự thư giãn và thoải mái mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng hơn nữa ban công tầng 4 được thiết kế giàn leo giúp gia đình có thể trồng cây hoa, hoặc rau quả cũng rất tiện lợi. Đại sảnh sang trọng với cột trụ vững chãi tạo sự uy nghi cho ngôi nhà, hệ thống cửa được thiết kế hình vòm và hình chữ nhật khung cửa gỗ nguyên khối.
Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Tuan_Hau_biet_thu_Hai_Phong_(9)_JPG3 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Vu_Hue_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(10)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ VŨ HUỆ - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Vũ Huệ Địa chỉ : Mỹ Đình - Hà Nội, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2008

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ VŨ HUỆ - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: ông bà Vũ Huệ

- Hạng mục thiết kế: thiết kế kiến trúc

- Địa điểm xây dựng: Mỹ Đình - Hà Nội

- Diện tích xây dựng: Diện tích đất 300 m2, diện tích xây dựng 200m2 x 4 tầng.

- Thời gian hoàn thành: 2008 

Thiết kế biệt thự Pháp ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn và yêu thích. Chính vì vậy, gia đình ông bà Vũ Huệ cũng không nằm ngoài xu hướng và cũng chọn cho mình 1 thiết kế biệt thự Pháp ưng ý.

Kiến trúc của ngôi biệt thự được định hình theo phong cách cổ điển châu Âu với cách tạo hình có duyên bằng cách kết hợp một cách cân nhắc và chọn lọc các nguyên liệu truyền thống của phong cách kiến trúc này. Được đầu tư chu đáo từ khâu khảo sát nhu cầu chủ đầu tư đến khâu hiện thực hóa ý tưởng, do vậy mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 4 tầng này đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng với 1 tầng triệt 2 tầng ở và 1 tầng mái tại mỗi tầng có ban công rộng rãi, để giúp gia đình có sự thư giãn và thoải mái mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng hơn nữa ban công tầng 4 được thiết kế giàn leo giúp gia đình có thể trồng cây hoa, hoặc rau quả cũng rất tiện lợi. Đại sảnh sang trọng với cột trụ vững chãi tạo sự uy nghi cho ngôi nhà, hệ thống cửa được thiết kế hình vòm và hình chữ nhật khung cửa gỗ nguyên khối. Hệ thống phào chỉ đơn giản tạo được không gian rộng trên các mảng tường cho nên ngôi biệt thự trông cũng rộng hơn hẳn. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp được giản lược các chi tiết rườm rà; vận dụng sâu sắc cách kết hợp màu sắc tinh tế hợp thời làm nên kiến trúc có duyên, hài hòa.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình ông bà Vũ Huệ mà kiến trúc AC đã thực hiện và giám sát thi công. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger