Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THƯỢNG HẠNH - SƠN TÂY - HÀ NỘI

Đến với căn biệt thự không quá màu mè, sặc sỡ nhưng vẫn nổi bật lên giữa một con ngõ nhỏ, với gam màu chủ đạo hồng và cảnh quan thiết kế biệt thự sân vườn đem đến một không gian thiên nhiên tươi mát và đầy vẻ thanh bình, không gian thoáng đãng và quan trọng nhất là nâng cao tinh thần, sức khỏe cho cả gia đình.
Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_JPG2 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(15)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(16)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(17)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(18)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(19)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(20)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Thuong_Hanh_biet_thu_Son_Tay_Ha_Noi_(21)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THƯỢNG HẠNH - SƠN TÂY - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Thượng Hạnh Địa chỉ : Sơn Tây - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 200m2 sàn x 4 tầng
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2007

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Thiết kế biệt thự Pháp với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý.  Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp thể hiện

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ THƯỢNG HẠNH - SƠN TÂY - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Ông bà Thượng Hạnh

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất.

- Địa điểm xây dựng: Sơn Tây 

- Thời gian hoàn thành: 2007

- Tổng diện tích xây dựng: 200 m2 sàn x 4 tầng 

Thông tin dự án

Với những ai yêu thích sự đơn giản, thanh thoát thì có lẽ đây chính là nơi dành cho tổ ấm lý tưởng của bạn. Đến với căn biệt thự không quá màu mè, sặc sỡ nhưng vẫn nổi bật lên giữa một con ngõ nhỏ, với gam màu chủ đạo hồng và cảnh quan thiết kế biệt thự sân vườn đem đến một không gian thiên nhiên tươi mát và đầy vẻ thanh bình, không gian thoáng đãng và quan trọng nhất là nâng cao tinh thần, sức khỏe cho cả gia đình.

Biệt thự được thiết kế theo phong cách Pháp nhẹ nhàng, không quá rườm rà, nhiều chi tiết cùng màu sơn hồng cánh sen nhẹ nhàng, đầy màu sắc ấm cúng cho toàn bộ không gian trong các phòng. Thế nhưng, không vì lẽ đó mà căn biệt thự 4 tầng kém phần nổi bật, điểm nhấn của ngôi nhà chính là hệ thống mái đầy sáng tạo với gam màu đỏ ngói truyền thống tạo nên sự uy nghi cho ngôi nhà. Thêm vào đó, ngôi nhà hai mặt ngõ này đã tận dụng được những ô cửa sổ to rộng tạo độ thoáng đãng, sang trọng chứng tỏ tính cách mở của chủ nhân ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ bằng gỗ, kính tạo sự thông thoáng nhất định và có tính thẩm mỹ riêng cho cả ngôi nhà.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger