Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ LAN - TP NINH BÌNH

Villa biệt thự của ông bà Phú - Lan được xây dựng là hình mẫu kiến trúc Pháp tiêu biểu của công ty tư vấn kiến trúc AC. Biệt thự có những đường khối, kích thước cột to khỏe mạnh mẽ đặc trưng với nước sơn vàng mái ngói đỏ . Nhân ngày đầu xuân Quý Tỵ, kiến trúc sư Phạm Văn Chương đã có dịp ghé thăm gia chủ, được ngồi đàm đạo về những vấn đề kiến trúc xây dựng tâm đắc. 

 

Kiến trúc AC xin được chia sẻ với bạn bè gần xa bộ ảnh biệt thự gia đình Phú - Lan

tin-tuc/100-jpg1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ LAN - TP NINH BÌNH

Chủ đầu tư : Ông Bà Phú Lan Địa chỉ : TP Ninh Bình, Tỉnh / TP Ninh Bình
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế biệt thự Pháp gia đình Ông Bà  Phú Lan, TP.Ninh Bình

 THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHÚ LAN - TP NINH BÌNH

- Chủ đầu tư: ông bà Phú Lan

- Địa điểm:TP Ninh Bình.

- Thời gian khởi công xây dựng:

Thiết kế biệt thự Pháp với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý.  Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp thể hiện

Các mẫu thiết kế biệt thự Pháp đều mang phong cách Châu Âu, được các KTS biến tấu sao cho phù hợp với văn hóa, với thuần phong mỹ tục tại Việt Nam mà vẫn đảm bảo được mong muốn và tâm tư nguyện vọng của gia chủ đối với ngôi biệt thự của gia đình mình.

Villa biệt thự của ông bà Phú - Lan được xây dựng là hình mẫu kiến trúc Pháp tiêu biểu của công ty tư vấn kiến trúc AC. Biệt thự có những đường khối, kích thước cột to khỏe khoắn, mạnh mẽ đặc trưng với nước sơn vàng mái ngói đỏ . Các chi tiết hoa văn trang trí đều không thể thiếu trong những thiết kế biệt thự Pháp, nó tạo cho tổng thể ngôi biệt thự một sự tinh tế, sang trọng đến lạ kỳ.

 Nhân ngày đầu xuân Quý Tỵ, kiến trúc sư Phạm Văn Chương đã có dịp ghé thăm gia chủ, được ngồi đàm đạo về những vấn đề kiến trúc xây dựng tâm đắc. 

 Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ với bạn bè gần xa bộ ảnh biệt thự gia đình Phú - Lan. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger