Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HỒNG UYÊN - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

Thiết kế biệt thự Pháp gia đình ông bà Hồng Uyên có điểm rất đặc biệt mà hiếm có biệt thự nào có được đó là mặt tiền đái ảnh tầng 1, tầng 2 đều được điêu khắc tinh sảo trên nền đá nguyên khối, đây là việc khó khăn nhất đòi hỏi những người thơ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được.
Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_JPG2 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(15)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(16)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(17)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(18)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(19)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hong_Uyen_biet_thu_My_Dinh_Ha_Noi_(20)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HỒNG UYÊN - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Hồng Uyên Địa chỉ : B24-BT4 khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội., Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HỒNG UYÊN - MỸ ĐÌNH - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: Ông bà Hồng Uyên.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm: B24-BT4  khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

- Thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, trên lô đất biệt thự tại khu đô thị Mỹ Đình.

- Chủ nhân là một doanh nhân, đã có nhiều năm kinh doanh ở nước ngoài. - Các chi tiết kiến trúc cũng như nội thất rất cầu kỳ và sử dụng những vật liệu đắt tiền. Nhiều chi tiết được ốp đá tự nhiên, nội thất sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo.

Để làm nên sự ấn tượng và chinh phục mọi ánh nhìn, kiến trúc AC  đã khéo léo lựa chọn các nguyên liệu mang phong cách kiến trúc cổ điển sang trọng kết hợp một cách rất có duyên tạo bố cục mặt tiền mạch lạc cùng cách phối màu hợp thời, đặc biệt là sự nổi bật của hệ mái ngói đỏ đẳng cấp đồng nhất với màu sắc của cửa sổ đã mang tới diện mạo khang trang cho công trình.

Điểm nhấn ấn tượng nhất cho thiết kế biệt thự này chính là ở mặt tiền. Có thể nói thiết kế kiến trúc mặt tiền của căn biệt thự này được đội ngũ kiến trúc sư bỏ ra khá nhiều tâm huyết. Có thể thấy các họa tiết, hoa văn và phào chỉ được thiết kế rất tỉ mỉ với mật độ khá dầy từ hệ thống cột trụ cho đến lan can ban công và phần sát mái đều được chế tác rất công phu, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp nỏi bật cho chủ nhân sở hữu.

Thiết kế biệt thự Pháp gia đình ông bà Hồng Uyên có điểm rất đặc biệt mà hiếm có biệt thự nào có được đó là mặt tiền đái ảnh tầng 1, tầng 2 đều được điêu khắc tinh sảo trên nền đá nguyên khối, đây là việc khó khăn nhất đòi hỏi những người thơ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được. Hình ảnh chú chim đại bàng đặt giữa mái tầng 2 tạo dựng sự hùng dũng, uy nghiêm như chính gia chủ vậy. Chiếc cổng được tạo hình tinh tế với bình hoa đặt bên cánh cổng, chiếc cổng và toàn bộ hệ thống tường rào đều được mạ vàng bắt mắt.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đang được hoàn thành mà kiến trúc AC đã thực hiện. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger