Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI THANH - BẠCH ĐẰNG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Hải Thanh

- Địa điểm: Đường Bạch Đằng - TP Hải Phòng

Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(15)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(16)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(17)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(18)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(19)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(20)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Hai_Thanh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(21)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI THANH - BẠCH ĐẰNG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Hải Thanh Địa chỉ : Đường Bạch Đằng - TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ HẢI THANH - BẠCH ĐẰNG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Hải Thanh

- Địa điểm: Đường Bạch Đằng - TP Hải Phòng

Thiết kế biệt thự Pháp là xu hướng đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho thiết kế kiến trúc tổ ấm của mình. Công trình là sự kết hợp hài hòa của những đường nét cổ điển được kết hợp với những đường nét thiết kế hiện đại tinh tế nên đây là lý do khiến cho nhiều người mê mẩn các mẫu thiết kế biệt thự Pháp. Gia đình ông bà Hải Thanh đã liên hệ với kiến trúc AC với nhiều ý kiến, thắc mắc về phong cách thiết kế, diện tích khu đất, công năng các tầng sao cho hài hòa nhất. Để đáp ứng những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra thì KTS của chúng tối đưa ra phương án tối ưu với thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng hiện diện lên mang đậm chất tân cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng được bao phủ trọn vẹn bởi tone màu trắng thanh thoát và trang nhã với điểm nhấn là hệ thống cửa chính và cửa sổ các tầng mang sắc nâu nền nhã. Cùng với đó kiến trúc sư AC còn khéo léo lựa chọn hệ mái ngói đỏ sang trọng tạo ấn tượng nổi bật cho ngoại thất ngôi biệt thự. Vẻ sang trọng, xa hoa của kiến trúc được thể hiện bởi những hoa vă trang trí và phào chỉ mềm mại cùng các đường nét hoa văn được đắp vẽ tinh tế đặc trưng riêng của phong cách thiết kế biệt thự Pháp cổ điển.

Biệt thự Pháp gia đình ông bà Hải Thanh với diện tích rộng rãi, không gian xung quanh thoáng đãng mang không khí thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Nhìn ở bất cứ góc độ nào thì căn biệt thự cũng nổi bật với vẻ đẹp đặc trưng của phong cách tân cổ điển. Màu sắc được sử dụng chính là tông màu trắng là chủ yếu kết hợp mái ngói đỏ truyền thống. Có các chi tiết phào chỉ được gán vào các cột trụ, mặt tiền căn nhà và ấn tượng nhất là chiếc cổng được thiết kế khá đẹp và nổi bật với hoa văn tinh tế khiến ai đi qua không khỏi trầm trồ.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger