Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DỰ ANH - LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

Tọa lạc tại vị trí đẹp, được thiết kế theo kiến trúc Pháp 3 tầng hút mắt, tuy được xây dựng cách đây 10 năm nhưng ngôi biệt thự gia đình ông bà Dự Anh hợp xu thế hiện tại và bền đẹp với thời gian.Ngay từ bên ngoài ta có thể thấy ngay chiếc cổng và tường rào được sơn màu trắng lạ mắt và bên trong sân nhà được trồng khá nhiều cây cảnh. Bước lên cầu thang, tới đại sảnh của ngôi nhà là 2 cột trụ chính vững chãi, chiếc cửa chính được làm bằng gỗ được sơn màu nâu sẫm đơn giản, các cửa sổ cũng tương tự như cửa chính.
Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Du_Anh_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(10)_JPG2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DỰ ANH - LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông bà Dự Anh Địa chỉ : 39  Lô 7B, Lê Hồng Phong, Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2006

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ DỰ ANH - LÊ HỒNG PHONG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Dự Anh

- Địa điểm: 39  Lô 7B, Lê Hồng Phong, Hải Phòng

- Kiến trúc: Phong cách kiến trúc biệt thự kiểu Pháp.

- Thời gian hoàn thành: 2006

Tọa lạc tại vị trí đẹp, được thiết kế theo kiến trúc Pháp 3 tầng hút mắt, tuy được xây dựng cách đây 10 năm nhưng ngôi biệt thự gia đình ông bà Dự Anh hợp xu thế hiện tại và bền đẹp với thời gian.

Với những ưu điểm nổi bật nên đã từ rất lâu, biệt thự phong cách Pháp luôn được đánh giá là loại hình công trình đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Để làm nên thành công của một mẫu biệt thự nhà đẹp thì bên cạnh kiến trúc, công việc thiết kế làm sao cho vừa thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ và đảm bảo đầy đủ các công năng có vai trò mang tính quyết định.

Bên cạnh bố cục mạch lạc và đường nét tinh tế, kiến trúc của ngôi biệt thự Pháp 3 tầng còn gây thiện cảm với lối sử dụng màu sắc hợp thời. Các điểm nhấn được tôn thêm một cách linh hoạt càng khiến ngoại thất của công trình thêm độc đáo. Thiết kế biệt thự Pháp - Gia Đình Ông Bà Dự Anh chính là thiết kế được chắt lọc những tinh túy của dòng kiến trúc biệt thự Pháp

Ngay từ bên ngoài ta có thể thấy ngay chiếc cổng và tường rào được sơn màu trắng lạ mắt và bên trong sân nhà được trồng khá nhiều cây cảnh. Bước lên cầu thang, tới đại sảnh của ngôi nhà là 2 cột trụ chính vững chãi, chiếc cửa chính được làm bằng gỗ được sơn màu nâu sẫm đơn giản, các cửa sổ cũng tương tự như cửa chính.

Các chi tết phào chỉ, hoa văn trang trí cũng được bố trí khá ít, chủ yếu để tạo điểm nhấn cho cột trụ và phần sát mái. Sử dụng mái màu đỏ truyền thống, tạo được sự nổi bật cho tổng thể ngôi biệt thự. Ban công cũng được thiết kế sao cho rộng rãi, thoải mái cho gia đình sử dụng, tận dụng tối đa không gian có được để hứng ánh sáng và nguồn gió thanh mát tự nhiên đi vào bên trong từng căn pòng của ngôi biệt thự.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đang được hoàn thành mà kiến trúc AC đã thực hiện. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger