Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ ĐẠI TÂM - BẮC HÀ - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: ông bà Đại Tâm

- Hạng mục thiết kế: Cải tạo công trình.

- Thời gian hoàn thiện: 2011 - 2012

- Diện tích đất: tổng diện tích khuôn viên đất 300 m2. 

thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-9 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-8 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-7 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-6 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-5 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-4 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-3 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-2 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-12 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-11 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-10 thiet-ke-biet-thu-dai-tam-bac-ha-ha-noi-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ ĐẠI TÂM - BẮC HÀ - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Đại Tâm Địa chỉ : Bắc Hà - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích : 300m2
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Năm thực hiện : 2011-2012

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ ĐẠI TÂM - BẮC HÀ - HÀ NỘI

- Chủ đầu tư: ông bà Đại Tâm

- Hạng mục thiết kế: Cải tạo công trình.

- Thời gian hoàn thiện: 2011 - 2012

- Diện tích đất: tổng diện tích khuôn viên đất 300 m2. 

Bố cục mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng của ông bà Đại Tâm - Bắc Hà - Hà Nội  được tạo hình bởi đường nét kiến trúc mạch lạc và vuông vắn, hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà . Điểm nhấn nổi bật trên tổng thể gam màu trắng bao phủ ngoại thất công trình là mái ngói đỏ tươi được kết hợp vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, kiến trúc AC cũng ưu tiên những khoảng sáng và thông gió hợp lý khi lên phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền, cụ thể là việc bố trí hệ thống cửa sổ và hành lang ban công phân bổ đều tại 3 tầng. Khuôn viên sân rộng của biệt thự với hàng rào và cổng sắt đồng nhất về màu sắc và vật liệu thiết kế với hành lang ban công cũng là ý tưởng thiết kế được chủ đầu tư đánh giá cao.

Thiết kế biệt thự 4 tầng với 3 tầng và 1 tầng mái, kết hợp ban công rộng ngay cạnh tầng tạo được sự thông thoáng nhất định cho tổng thể căn nhà và ban công cũng được sử dụng để thư giãn, hóng mát hay phục vụ cho việc cá nhân như phơi quần áo, trồng hoa, cây cảnh... Đặc biệt hơn, ban công tầng 2 được thiết kế rộng hẳn hướng ra ngoài nhiều hơn để có nhiều không gian hơn, nhiều không khí trong lành vào các phòng ngủ. 

Hệ thống cột trụ cân đối, vững chãi khỏe khoắn trải khắp mặt tiền của ngôi biệt thự pha thêm rất nhiều chi tiết phào chỉ, hoa văn trang trí đứng cạnh tạo nên tổng thể ngôi biệt thự như được nâng từ sự bề thế hay tính thẩm mỹ của ngôi biệt thự. Thiết kế biệt thự mái ngói đỏ xưa cũ không hề tạo cảm giác lỗi mốt mà nó giúp ngôi biệt thự nổi bật hơn rất nhiều. Hệ thống cửa sổ cũng tạo ấn tượng không kém, đây là những thứ mà gia chủ muốn tạo hình cho tổ ấm của mình.

 Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ với bạn bè gần xa bộ ảnh biệt thự của gia đình . Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger