Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CƯỜNG HÀ - KHU ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG - HÀ NỘI

Địa điểm: Khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội

Được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp với mái theo kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Pháp. Ngôi biệt thự có được vẻ đẹp rất thanh lịch và sang trọng.

thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-61 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-6 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-5 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-4 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-3 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-2 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi-1 thiet-ke-biet-thu-hien-dai-ong-ba-cuong-ha-viet-hung-ha-noi

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CƯỜNG HÀ - KHU ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Bà Cường Hà Địa chỉ : Khu đô thị Việt Hưng - TP Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

Kiến trúc AC là công ty đã có uy tín lâu năm trên thị trường xây dựng, với rất nhiều mẫu thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự đẹp được giới chuyên gia và quý khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tâm huyết và sự sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo một không gian sống hoàn hảo cho mọi quý khách hàng.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CƯỜNG HÀ - KHU ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG - HÀ NỘI

Được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp với mái theo kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Pháp. Ngôi biệt thự có được vẻ đẹp rất thanh lịch và sang trọng.

- Chủ đầu tư: ông bà Cường Hà

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc 

- Địa điểm xây dựng: Khu đô thị Việt Hưng, Hà Nội

Công trình mang kiến trúc Pháp của gia đình được thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung với màu sơn trắng tinh tế trên tầng mái xanh, thiết kế biệt thự này mang sự mới lạ cho phong cách kiến trúc Pháp thông thường. Căn biệt thự hiện đại được thiết kế theo bố cục hình khối đăng đối, với những khoảng không gian được phân cách rõ ràng tuy nhiên không vì thế mà thiết kế biệt thự trở nên rời rạc. Với kinh nghiệm lâu năm các kiến trúc sư AC đã vẫn dụng điều này để tạo nên sự mạch lạc cho cả công trình biệ thự phong cách hiện đại này.

Các chi tiết phào chỉ không được sử dụng mà thay vào đó là những đường thẳng chạy dài, đồng bộ. Những khung cửa được làm bằng kình trong suốt mang không khí, ánh sáng và luồng gió mát vào từng căn phòng. thiết kế biệt thự đẹp và 1 tầng mái thông dụng, phần mái có chừa lại 1 khoảng không rộng để làm ban công có thể tận dụng làm giàn cây hoa, hay trồng cây leo cũng đều được. Xung quanh sân vườn được trồng khá nhiều cây xanh, mang bóng mát những ngày hè oi bức, đến mùa xuân lại đua nhau khoe sắc tạo được tổng thể ngôi biệt thự xanh và gần gũi với thiên nhiên.

 Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình Ông Bà Cường Hà . Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger