Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CHIẾN HÀ - ĐẦM CHUNG - HẢI PHÒNG

Công trình với khuôn viên rộng rãi gồm 2 mặt tiền đã giúp cho mẫu thiết kế biệt thự gia đình ông bà Chiến Hà trông thật đồ sộ và uy nghi. Những chi tiết phào chỉ hoa văn trang trí được sử dụng nhiều xuyên suốt ngôi nhà, không có chỗ nào thiếu các chi tiết hoa văn và chính nó tạo sự đồng bộ và sự sang trọng, nổi bật tổng thể ngôi nhà.
thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Chien_Ha_biet_thu_dep_Dam_Chung_Hai_Phong_(2)_JPG thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Chien_Ha_biet_thu_dep_Dam_Chung_Hai_Phong_(3)_JPG thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Chien_Ha_biet_thu_dep_Dam_Chung_Hai_Phong_(4)_JPG thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Chien_Ha_biet_thu_dep_Dam_Chung_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Hai_biet_thu_Ninh_Binh_(10)_JPG1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CHIẾN HÀ - ĐẦM CHUNG - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông Bà Chiến Hà Địa chỉ : Đầm Chung - Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2012

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ CHIẾN HÀ - ĐẦM CHUNG - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: ông bà Chiến Hà

- Địa điểm: Khu đô thị Đầm Chung - TP Hải Phòng.

- Thời gian khởi công xây dựng: 2012

- Diện tích xây dựng: tổng diện tích khuôn viên đất 500 m2, diện tích xây dựng 220 m2 x 4 tầng. 

Công trình với khuôn viên rộng rãi gồm 2 mặt tiền đã giúp cho mẫu thiết kế biệt thự gia đình ông bà Chiến Hà trông thật đồ sộ và uy nghi. Những chi tiết phào chỉ hoa văn trang trí được sử dụng nhiều xuyên suốt ngôi nhà, không có chỗ nào thiếu các chi tiết hoa văn và chính nó tạo sự đồng bộ và sự sang trọng, nổi bật tổng thể ngôi nhà.

Cửa sổ hình vòm là sự hiện diện của những ngôi biệt thự mang phong cách cổ điển, nhưng thiết kế biệt thự Pháp của gia đình được pha chút cổ điển mang khuynh hướng hiện đại tạo được sự hài hòa trong thiết kế xưa và nay. Mái ngói đổ truyền thống trên nền sơn màu vàng bắt mắt, ban côn rộng rãi thoáng giúp cho các căn phòng trong ngôi biệt thự hứng được nhiều ánh sáng và không khí trong lành hơn.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế showroom thời trang SENSORIOR.

Thiết kế biệt thự Pháp với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý.  Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp thể hiện

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã và đang được hoàn thiện mà chính  kiến trúc AC đã thực hiện và giám sát thi công. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger