Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH BÀ THU - KHU ĐÔ THỊ SAO ĐỎ - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Bà Thu

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc

- Địa điểm xây dựng: Khu đô thị Sao Đỏ - Hải Phòng

- Thời gian hoàn thành: 2010

- Diện tích xây dựng: Diện tích khuôn viên đất 280 m2, diện tích đất xây dựng 160 m2 x 3,5 tầng.

Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(9)_JPG2 Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_Phap_dep_Thu_biet_thu_dep_Hai_Phong_(15)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH BÀ THU - KHU ĐÔ THỊ SAO ĐỎ - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Bà Thu Địa chỉ : Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

ÁP - GIA ĐÌNH BÀ THU - KHU ĐÔ THỊ SAO ĐỎ - HẢI PHÒNG

Với những ưu điểm nổi bật của ngôi biệt thự Pháp của gia đình là công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự Pháp cũng là loại hình công trình được rất nhiều người ưa chuộng bwoir cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh là sự nhìn nhận của khách hàng cho những mẫu thiết kế biệt thự Pháp

- Chủ đầu tư: Bà Thu

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc

- Địa điểm xây dựng: Khu đô thị Sao Đỏ - Hải Phòng

- Thời gian hoàn thành: 2010

- Diện tích xây dựng: Diện tích khuôn viên đất 280 m2, diện tích đất xây dựng 160 m2 x 3,5 tầng.

Vẻ đẹp của dònng kiến trúc Pháp xa hoa và đẳng cấp được tạo dựng một cách chân thật ngay tại kiến trúc mặt tiền của biệt thự Pháp 3,5 tầng. KTS công ty AC đã vô cùng sáng tạo và khéo léo khi thiết kế dòng kiến trúc này để tạo dựng được khối nhà vững chãi với hệ thống cột trụ chắc chắn được đắp vẽ hoa văn phào chỉ vô cùng tinh xảo tạo được đường nét ấn tượng của ngoại thất biệt thự. Gam màu vàng kem điển hình của phong cách biệt thự tân cổ điển dường như là một sự lựa chọn khá tốt tô điểm cho bộ mặt của biệt thự Pháp 3,5 tầng này. Bằng sự tinh tế mà ngôi biệt thự luôn thu hút mọi ánh nhìn vào ngôi biệt thự.

Với sự tận tâm trong công việc, sự chỉnh chu trong từng đường nét thiết kế, kết hợp việc sử dụng nguyên vật liệu trang trí mới, sự tinh tế trong từng thiết kế kiến trúc, Kiến Trúc AC đã mang đến cho khách hàng những ngôi nhà sang trọng, những tòa biệt thự đẹp. Hãy cũng chúng tôi khám phá những dự án thiết kế. Dưới đây là bản thiết kế dự án biệt thự Pháp mà kiến trúc AC đã hoàn thành. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger