Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH BÀ MUNG - ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà bà Mung có pha chút hình mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn bởi xung quanh sân vườn đều được trang trí tiểu cảnh và cây cảnh giúp không khí trong lành hơn rất nhiều so với các ngôi biệt thự gần đó.
Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Dai_Tam_biet_thu_dep_Bac_Ha_Ha_Noi_(9)_JPG2 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(1)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(2)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(3)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(4)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(5)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(6)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(7)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(9)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(11)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(13)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(14)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(15)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(16)_jpg Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Mung_biet_thu_dep_Hai_Phong_(17)_jpg

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH BÀ MUNG - ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : bà Hoàng Thị Mung Địa chỉ : Xóm Đoàn Kết 2 - Phường Ngọc Hải - Đồ Sơn - Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2008 - 2009

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH BÀ MUNG - ĐỒ SƠN - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: bà Hoàng Thị Mung

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc 

- Địa điểm xây dựng: Xóm Đoàn Kết 2 - Phường Ngọc Hải - Đồ Sơn - Hải Phòng

- Thời gian xây dựng: 2008 - 2009

- Diện tích: Tổng diện tích khuôn viên đất 360 m2, diện tích xây dựng 120 m2 x 3 tầng. 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng thông dụng, được nhiều khách hàng đón nhận bởi mẫu thiết kế biệt thự không cần có diện tích xây dựng lớn hay các chi tiết trang trí cầu kỳ như các tòa lâu đài mà vẫn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, bà Mung cũng lựa chọn thiết kế kiến trúc Pháp cho ngôi nhà của mình.

Phong cách thiết kế biệt thự của bà Nhung là phong cách biệt thự thường thấy ở Việt Nam. Că biệt thự được thiết kế theo hình khối chia ra làm 3 phần. 2 bên căn biệt thự được thiết kế đối xứng nhau với phần mái nhà hình chóp ngói đỏ ở giữa được bố trí phần tầng thượng nối 2 phần tạo ra một khoảng không đặc biệt đem lại cảm giác nối liền giữa 2 phần căn biệt thự. Thiết kế căn biệ thự được các kiến trúc sư  dành khá nhiều khoảng cho ban công rộng và sân thượng không có mái che.

Ngoại thất đẹp mắt, không hề rườm rà mà lại được trang trí đơn giản bởi những cánh cửa sổ hình vòm, những chi tiết đơn giản tại đỉnh cột trụ hay những chậu cây cảnh được trang trí xung quanh cửa ra vào, ban công các tầng. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp nhà bà Mung có pha chút hình mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn bởi xung quanh sân vườn đều được trang trí tiểu cảnh và cây cảnh giúp không khí trong lành hơn rất nhiều so với các ngôi biệt thự gần đó. 

Kiến trúc AC là công ty đã có uy tín lâu năm trên thị trường xây dựng, với rất nhiều mẫu thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự đẹp được giới chuyên gia và quý khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng tâm huyết và sự sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo một không gian sống hoàn hảo cho mọi quý khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình Bà Mung. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger