Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ANH EM ÔNG KHÁNH CƯƠNG - HẢI DƯƠNG

Thiết kế biệt thự Pháp gia đình anh em ông Khánh Cương là kết quả của sự sáng tạo của Kiến Trúc sư có tâm huyết và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc với nhiều khó khăn và có những đề xuất phương án xử lý sao cho phù hợp với từng việc. Sự tổng hợp nhiều cách phối hợp trong đường nét kiến trúc cổ điển pha chút hiện đại trong từng chi tiết thiết kế và còn phụ thuộc vào khuôn viên diện tích đất và các nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư.
Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(7)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Khanh_Cuong_biet_thu_dep_Hai_Duong_New_(12)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ANH EM ÔNG KHÁNH CƯƠNG - HẢI DƯƠNG

Chủ đầu tư : Ông Khánh,Ông Cương Địa chỉ : Hải Dương, Tỉnh / TP Hải Dương
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2012

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP - GIA ĐÌNH ANH EM ÔNG KHÁNH CƯƠNG - HẢI DƯƠNG

Thiết kế biệt thự Pháp gia đình anh em ông Khánh Cương là kết quả của sự sáng tạo của Kiến Trúc sư có tâm huyết và chủ đầu tư sau một quá trình làm việc với nhiều khó khăn và có những đề xuất phương án xử lý sao cho phù hợp với từng việc. Sự tổng hợp nhiều cách phối hợp trong đường nét kiến trúc cổ điển pha chút hiện đại trong từng chi tiết thiết kế và còn phụ thuộc vào khuôn viên diện tích đất và các nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư.

- Chủ đầu tư: Ông Khánh, ông Cương.

- Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc. 

- Địa điểm xây dựng: Km số 70 mặt đường 

- Thời gian xây dựng: 2012

- Diện tích sàn xây dựng: 3,5 tầng x 150 m2 sàn.  Ông Khánh và ông Cương là 2 anh em ruột và cùng thiết kế 2 căn biệt thự trong cùng một lô đất với phong cách thiết kế giống nhau.

Thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp Châu Âu cổ điển với vẻ đẹp sáng tạo, tiện nghi của hiện đại, mang đến cho gia chủ một công trình sang trọng, tiện nghi phù hợp với xu thế của xã hội.

Biệt thự Pháp 3,5 tầng được lựa chọn màu sơn là gam vàng nhẹ nhàng, sang trọng, quyền uy phối hài hòa với màu gam trắng hiện đại, tinh tế của hệ trụ cột thẳng, mạnh mẽ vững trãi làm nền, mái ngói nổi bật tông đỏ rực là tông màu nóng, đầy năng lượng đã tạo nên ngoại thất biệt thự Pháp hoàn hảo mang phong cách Pháp tân cổ điển.

Bố cục mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3,5 tầng tại Hải Dương được tạo hình bởi đường nét kiến trúc mạch lạc và vuông vắn, hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà . Điểm nhấn nổi bật trên tổng thể gam màu trắng, vàng bao phủ ngoại thất công trình là mái ngói đỏ tươi được kết hợp vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, kiến trúc AC cũng ưu tiên những khoảng sáng và thông gió hợp lý khi lên phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền, cụ thể là việc bố trí hệ thống cửa sổ và hành lang ban công phân bổ đều tại 3 tầng.

Hệ thống rào, cổng sắt và tường rào bê tông kiên cố góp phần hoàn thiện vẻ vững trãi và an toàn cho biệt thự Pháp này.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger