Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG Không phải tự nhiên công ty tư vấn Kiến Trúc AC là một trong những công ty thiết kế uy tín về phong cách kiến trúc cổ điển. Trải qua gần ba chục năm kinh nghiệm,AC đã có trong tay hàng ngàn công trình đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện trên khắp mọi vùng cả nước. Các kiến trúc sư của công ty AC cũng đều là những con người có niềm đam mê tuyệt đối với cái đẹp, luôn luôn học hỏi, tìm tòi những giá trị mới trong những thiết kế. Dưới đây là một vài hình ảnh một căn biệt thự tại thành phố Hải Phòng đang dần hoàn thiện, mời các bạn chiêm ngưỡng !
thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_2 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_3 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_6 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_1 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_4 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_5 thiet-ke-noi-that-co-dien-hai-phong-chuong-kien-truc-ac-2 thiet-ke-noi-that-co-dien-hai-phong-chuong-kien-truc-ac-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG

Không phải tự nhiên công ty tư vấn Kiến Trúc AC là một trong những công ty thiết kế uy tín về phong cách kiến trúc cổ điển. Trải qua gần ba chục năm kinh nghiệm, Kiến Trúc AC đã có trong tay hàng ngàn công trình đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện trên khắp mọi vùng cả nước. Các kiến trúc sư của công ty AC cũng đều là những con người có niềm đam mê tuyệt đối với cái đẹp, luôn luôn học hỏi, tìm tòi những giá trị mới trong những thiết kế. Dưới đây là một vài hình ảnh một căn biệt thự tại thành phố Hải Phòng đang dần hoàn thiện, mời các bạn chiêm ngưỡng !

- Chủ đầu tư: Gia Minh

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm:  Hải Phòng

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình:

Ngôi biệt thự cổ điển này mang phong cách thiết kế hoàng gia cổ xưa, vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút với những góc cạnh, những mãi tum, và những mái nhọn tạo điểm nhấn không kém phần cuốn hút ánh mắt người nhìn và không thể rời ra ngay lần đầu tiên. Ngoại thất được thiết kế các cột đối xứng vững chãi, hoa văn trang trí tinh tế,với sân vườn, vườn hoa gần gũi thiên nhiên, cổng và tường rào được tạo hình có hoa văn trông rất trang nhã, đẹp mắt, Nội thất sang trọng với phòng khách đầy đủ tiện nghi tinh tế vô cùng, kết hợp với màu trắng của ghế sofa và được dát vàng, hoa văn viên ngoài, trần nhà được ốp gỗ kết  với đèn chùm sang trọng làm nổi bật không gian trang trọng, ấm cúng của căn phòng khách mỗi khi bước vào.

Nhìn tổng quan từ bên ngoài vào trước tiên ta thấy ngay cổng nhà uy nghi với các khối đá được trạm khắc hoa văn tinh tế kết hợp cùng kim loại  cứng cáp tạo lên khí thể uy nghi, sang trọng không kém phần bắt mắt. Tiếp theo đến hệ thống sân vườn tiểu cảnh giữa sân có 1 đài phun nước cùng với tiểu cảnh hoa vườn cây cối, cây cảnh tạo cho ta cảm giác yên bình, hòa cùng thiên nhiên ngay trong khuôn viên khu biệt thự. Thiết kế biệt thự cổ điển này được tạo mẫu theo phong cách hoàng gia với nhiều chóp mái cùng với điểm nhấn là mái trần cong ở giữa đẹp, là bản thiết kế được đúc kế ra từ những khía cạnh cổ, sang trọng, tinh tế, mỹ quan kết hợp lại với nhau vô cùng bắt mắt.

 

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger