Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG Không phải tự nhiên công ty tư vấn Kiến Trúc AC là một trong những công ty thiết kế uy tín về phong cách kiến trúc cổ điển. Trải qua gần ba chục năm kinh nghiệm,AC đã có trong tay hàng ngàn công trình đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện trên khắp mọi vùng cả nước. Các kiến trúc sư của công ty AC cũng đều là những con người có niềm đam mê tuyệt đối với cái đẹp, luôn luôn học hỏi, tìm tòi những giá trị mới trong những thiết kế. Dưới đây là một vài hình ảnh một căn biệt thự tại thành phố Hải Phòng đang dần hoàn thiện, mời các bạn chiêm ngưỡng !
thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_2 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_3 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_6 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_1 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_4 thiet_ke_biet_thu_co_dien_gia_dinh_ong_chuong_hai_phong_5 thiet-ke-noi-that-co-dien-hai-phong-chuong-kien-truc-ac-2 thiet-ke-noi-that-co-dien-hai-phong-chuong-kien-truc-ac-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Địa chỉ : TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA MINH - HẢI PHÒNG

Không phải tự nhiên công ty tư vấn Kiến Trúc AC là một trong những công ty thiết kế uy tín về phong cách kiến trúc cổ điển. Trải qua gần ba chục năm kinh nghiệm,AC đã có trong tay hàng ngàn công trình đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện trên khắp mọi vùng cả nước. Các kiến trúc sư của công ty AC cũng đều là những con người có niềm đam mê tuyệt đối với cái đẹp, luôn luôn học hỏi, tìm tòi những giá trị mới trong những thiết kế. Dưới đây là một vài hình ảnh một căn biệt thự tại thành phố Hải Phòng đang dần hoàn thiện, mời các bạn chiêm ngưỡng !

- Chủ đầu tư: Gia Minh

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. 

- Địa điểm:  Hải Phòng

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình: Thiết kế biệt thự cổ điển mang phong cách hoàng gia xưa, vẻ đẹp của ngôi biệt thự này kiến người nhìn bị thu hút và không thể rời mắt ngay lần nhìn đầu tiên. Ngoại thất được thiết kế các cột đối xứng vững chãi, hoa văn trang trí tinh tế, sân vườn hoa gần gũi thiên nhiên và cổng, tường rào được tạo hình có hoa văn trông rất trang nhã, đẹp mắt. Nội thất sang trọng với phòng khách đầy đủ tiện nghi tinh tế vô cùng kết hợp màu trắng của ghế sofa và được dát vàng hoa văn viền ngoài, trần nhà được ốp gỗ kết hợp với đèn chùm sang trọng làm nổi bật không gian trang trọng, ấm cúng của ngôi phòng khách mỗi khi bước vào.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: