Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG MẠNH - YÊN HÒA - HÀ NỘI

Thiết kế biệt thự gia đình ông Mạnh được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý. Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan sân vườn xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp thể hiện.
thiet-ke-biet-thu-ong-manh-yen-hoa-co-dien-biet-thu-dep-1 thiet-ke-biet-thu-ong-manh-yen-hoa-co-dien-biet-thu-dep-5 thiet-ke-biet-thu-ong-manh-yen-hoa-co-dien-biet-thu-dep-4 thiet-ke-biet-thu-ong-manh-yen-hoa-co-dien-biet-thu-dep-3 thiet-ke-biet-thu-ong-manh-yen-hoa-co-dien-biet-thu-dep-2 thiet-ke-biet-thu-ong-manh-yen-hoa-co-dien-biet-thu-dep-7

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG MẠNH - YÊN HÒA - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Mạnh Địa chỉ : Yên Hòa - Hà Nội, Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng : 4 tầng
Mặt tiền : 2 Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến truc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG MẠNH - YÊN HÒA -HÀ NỘI

- Chủ đầu tư:Ông Mạnh

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế biệt thự sân vườn

- Địa điểm: Yên Hòa

- Thời gian xây dựng:

- Thông tin về công trình: Thiết kế biệt thự gia đình ông Mạnh được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp với những ưu điểm nổi bật đã trở thành loại hình công trình luôn có sức hút nhất định với các chủ đầu tư dù đã tồn tại qua hàng thể kỷ tại nhiều khu vực địa lý. Với cốt cách sang trọng cao cấp, sự kết hợp hài hòa của các chi tiết và sự phù hợp giữa kiến trúc và cảnh quan sân vườn xung quanh là những điểm nổi bật mà thiết kế biệt thự Pháp thể hiện.

Hệ thống cột trụ cân đối, vững chãi khỏe khoắn trải khắp mặt tiền của ngôi biệt thự pha thêm rất nhiều chi tiết phào chỉ, hoa văn trang trí đứng cạnh tạo nên sự bề thế cho căn biệt thự. Thiết kế mái ngói đỏ xưa cũ không hề tạo cảm giác lỗi mốt mà nó giúp ngôi biệt thự nổi bật hơn rất nhiều. Hệ thống cửa sổ cũng tạo ấn tượng không kém, đây là những thứ mà gia chủ muốn tạo hình cho tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, kiến trúc AC cũng ưu tiên những khoảng sáng và thông gió hợp lý khi lên phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền, cụ thể là việc bố trí hệ thống cửa sổ và hành lang ban công phân bổ đều tại 3 tầng. Khuôn viên sân rộng của biệt thự với hàng rào và cổng sắt đồng nhất về màu sắc và vật liệu thiết kế với hành lang ban công cũng là ý tưởng thiết kế được chủ đầu tư đánh giá cao.

Trong các thiết kế biệt thự thì luôn có không gian cho những khoảng sân vườn bởi nhưng ngôi biệt thự luôn có những diện tích rất lớn dành cho khuôn viên xung quanh. Tuy nhiên, để thiết kế cảnh quan vườn đẹp và độc đáo thì lại không dễ dàng chút nào. Bố cục bài trí tiểu cảnh, những cái gì và ở khu vực nào, trồng những loại cây gì ở đâu …trong một khuôn viên ấy mà vẫn tạo được ấn tượng.

Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ với bạn bè gần xa bộ ảnh biệt thự của gia đình . Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger