Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG KHÍCH - KHU ĐÔ THỊ SAO ĐỎ - HẢI PHÒNG

Thiết kế biệt thự gia đình ông Khích được lựa chọn xây dựng theo phong cách Pháp mang hơi thở hiện hiện đại, trẻ trung với màu sơn trắng tinh tế trên tầng mái xanh, thiết kế biệt thự này mang sự mới lạ hơn hẳn các căn biệt thư Pháp thông thường khác . Căn biệt thự hiện đại được thiết kế theo bố cục hình khối đăng đối, với những khoảng không gian được phân cách rõ ràng tuy nhiên không vì thế mà thiết kế biệt thự trở nên rời rạc. Với kinh nghiệm lâu năm các kiến trúc sư AC đã vận dụng sự kinh nghiệm và óc sáng tạo của mình để tạo nên sự mạch lạc cho cả công trình biệt thự Pháp phong cách hiện đại này.
thiet-ke-biet-thu-ong-khich-biet-thu-dep-4 thiet-ke-biet-thu-ong-khich-biet-thu-dep-3 thiet-ke-biet-thu-ong-khich-biet-thu-dep-6 thiet-ke-biet-thu-ong-khich-biet-thu-dep-5 thiet-ke-biet-thu-ong-khich-biet-thu-dep-2 thiet-ke-biet-thu-ong-khich-biet-thu-dep-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG KHÍCH - KHU ĐÔ THỊ SAO ĐỎ - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Gia đình ông Khích Địa chỉ : Khu đô thị Sao Đỏ - Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng : 3 tầng 1 tum
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Nhà ở Đơn vị thiết kế : Công ty CP tư vấn kiến trúc AC Năm thực hiện :

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ GIA ĐÌNH ÔNG KHÍCH - KHU ĐÔ THỊ SAO ĐỎ - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông Khích

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất

- Địa điểm:  TP Hải Phòng

- Thời gian xây dựng:

- Thông tin về công trình:

Thiết kế biệt thự gia đình ông Khích được lựa chọn xây dựng theo phong cách Pháp mang hơi thở hiện hiện đại, trẻ trung với màu sơn trắng tinh tế trên tầng mái xanh, thiết kế biệt thự này mang sự mới lạ hơn hẳn các căn biệt thư Pháp thông thường khác . Căn biệt thự hiện đại được thiết kế theo bố cục hình khối đăng đối, với những khoảng không gian được phân cách rõ ràng tuy nhiên không vì thế mà thiết kế biệt thự trở nên rời rạc. Với kinh nghiệm lâu năm các kiến trúc sư AC đã vận dụng sự kinh nghiệm và óc sáng tạo của mình để tạo nên sự mạch lạc cho cả công trình biệt thự Pháp phong cách hiện đại này.

Các hoa văn trang trí được thiết kế đơn giản, tuy nhiên các chi tiết phào chỉ không được sử dụng mà thay vào đó là những đường thẳng chạy dài, đồng bộ. Những khung cửa được làm bằng kính trong suốt mang, ánh sáng và những luồng gió mát vào từng căn phòng. thiết kế biệt thự đẹp và 1 tầng mái thông dụng, phần mái có chừa lại 1 khoảng không rộng để làm ban công có thể tận dụng làm giàn cây hoa, hay trồng cây leo cũng đều được. Xung quanh sân vườn được trồng khá nhiều cây xanh, mang bóng mát những ngày hè oi bức, đến mùa xuân lại đua nhau khoe sắc tạo được tổng thể ngôi biệt thự xanh và gần gũi với thiên nhiên.

Kiến Trúc AC là công ty chuyên về tư vấn, cũng cấp những dịch vụ thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, thiết kế lâu đài cổ kính, thiết kế nội thất, ngoại thất cho tất cả các công trình nhà ở. Nhằm mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

 Dưới đây là những hình ảnh của dự án đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình vì vậy Kiến trúc AC xin được chia sẻ một số hình ảnh ngôi biệt thự gia đình Khích . Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có ý kiến góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC AC

Trụ sở: Số 16, Ngõ 102 Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh: 387/9 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: Mr. Tuấn: 032 789 8888

Mr. Thành: 035 996 8888

Email: kientrucac37@gmail.com

Website: https://kientrucac.com

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger