Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHƯƠNG LAN - HẢI PHÒNG

- Chủ đầu tư: Ông bà Phương Lan

- Địa điểm xây dựng: Khu đô thị Sao Đỏ - Hải Phòng 

- Thời gian hoàn thành: 2009 - 2010 

-  Diện tích xây dựng: 

+ 200 m2 x 3 tầng (Bao gồm tầng hầm).

+ Diện tích đất: 600 m2, có sân vườn tiểu cảnh + bề bơi ngoài trời.

Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(1)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(2)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(3)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(4)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(5)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(6)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(7)_JPG1 Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(8)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(9)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(10)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(11)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(12)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(13)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(14)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(15)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(16)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(17)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(18)_JPG Thiet_ke_biet_thu_phap_dep_Phuong_Lan_biet_thu_dep_Hai_Phong_(19)_JPG

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHƯƠNG LAN - HẢI PHÒNG

Chủ đầu tư : Ông bà Phương Lan Địa chỉ : TP Hải Phòng, Tỉnh / TP Hải Phòng
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến Trúc AC Năm thực hiện : 2009

THIẾT KẾ BIỆT THỰ - GIA ĐÌNH ÔNG BÀ PHƯƠNG LAN - HẢI PHÒNG

Ngôi biệt thự phong cách Pháp là kiến trúc được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn vừa đẹp lại mang giá trị sử dụng cao. Phong cách kiến trúc biệt thự kiểu Pháp chứa đựng sự hài hòa đi từ tổng thể công trình luôn đảm bảo tính thống nhất cho công trình. 

- Chủ đầu tư: Ông bà Phương Lan

- Địa điểm xây dựng: Khu đô thị Sao Đỏ - Hải Phòng 

- Thời gian hoàn thành: 2009 - 2010 

-  Diện tích xây dựng: 

+ 200 m2 x 3 tầng (Bao gồm tầng hầm).

+ Diện tích đất: 600 m2, có sân vườn tiểu cảnh + bề bơi ngoài trời.

Tổng quan kiến trúc dự án

Thiết kế biệt thự đẹp gia đình ông bà Lan Phương tại khu đô thị Sao Đỏ - Hải Phòng là mẫu thiết kế biệt thự Pháp với kết hợp hài hòa các giữa sân vườn tiểu cảnh và có xây dựng bể bơi ngoài trời. Với thiết kế biệt thự đầy tiện nghi và luôn được tính toán kỹ lưỡng mang lại không gian sống tốt nhất cho cả gia đình. Sự bề thế và sang trọng của gia đình thể hiện qua tiểu cảnh được đặt ngay giữa sân. Tổng thể ngoại thất biệt thự rất nổi bật trong từng chi tiết thể hiện ở chiếc cổng ra vào, hay sân vườn non bộ, cầu thang dắt lối lên đại sảnh của ngôi biệt thự. Diện tích xây dựng rộng rãi, sử dụng 2 mặt tiền trông toàn bộ ngôi  nhà như được nâng tầm, bề thế hơn nhờ diện tích, có sự thẩm mỹ cao nhờ thiết kế ngoại thất biệt thự. Thiết kế biệt thự 3 tầng có nổi bật nhờ màu sơn vàng kem, các chi tiết đơn giản nên tạo được sự thoáng rộng cho tổng thể ngôi nhà, tránh được sự rườm rà trong thiết kế.

Những nhìn góc cạnh của công trình đã cho bạn thấy được vẻ đẹp hoàn mỹ xung quanh công trình. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển rất mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống trong thiết kế kiến trúc. Không chỉ đường nét mà hệ mái dốc đỏ không đủ để thể hiện sự truyền thống. Với những đặc điểm như vậy, ngôi biệt thự này trở nên hoàn hảo hơn và đáp ứng được vẻ đẹp truyền thống vốn có mà KTS muốn thể hiện và là điều chủ đầu tư mong đợi trong  tổng thể ngôi biệt thự.

 

Dưới đây là những hình ảnh của dự án mà kiến trúc AC đã hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Mời quý vị và bạn đọc thưởng thức và có gì góp ý hay thắc mắc mời quý vị liên hệ:

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

 Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger