Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI VĂN ĐIỂN - HÀ NỘI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VĂN ĐIỂN - HÀ NỘI Những thiết kế biệt thự của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do rất đơn giản là khi đưa cho khách hàng thì bắt buộc phải được tối ưu tất cả chi tiết thiết kế trong từng thiết kế.
CE7P2162 CE7P2167 CE7P21681 CE7P2170 CE7P2175 CE7P2203

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP TẠI VĂN ĐIỂN - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : KIẾN TRÚC AC Năm thực hiện :

 THIẾT KẾ BIỆT THỰ VĂN ĐIỂN - HÀ NỘI

Những thiết kế biệt thự của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do rất đơn giản là khi đưa cho khách hàng thì bắt buộc phải được tối ưu tất cả chi tiết thiết kế trong từng thiết kế.

- Chủ đầu tư: 

- Hạng mục thiết kế:  Thiết kế kiến trúc 

- Địa điểm: VĂN ĐIỂN - HÀ NỘI

- Thời gian xây dựng: 

- Thông tin về công trình: Thiết kế ngoại thất lung linh, ngay từ ngoài cổng vào ta có thể nhìn thấy ngay cổng được trang trí bằng tương rào có hoa văn dát vàng. Bước qua cổng vào ngôi biệt thự nguy nga, với đại sảnh được thiết kế tinh tế, một bên được trang trí bể cá và non bộ tiểu cảnh trông rất sinh động và gần gũi với thiên nhiên, một bên nữa có lối mòn bằng đá nên trên nền cỏ xanh tươi mới, trông ạn như đang lạc vào trong khung cảnh tuyệt đẹp, hiếm thấy mà rất thiên nhiên bởi cây cảnh được trang trí khá nhiều. 

Không giống như các thiết kế khác, THIẾT KẾ BIỆT THỰ TẠI VĂN ĐIỂN - HÀ NỘI được thiết kế đơn giản mà vẫn hợp mắt, thu hút với hoa văn trang trí giống hoa văn ở cổng và tương rào, ngoại thất không sử dụng phào chỉ để trang trí, do vậy sự tối giản và mảng tường trắng trông rất thoáng và rộng tạo được khoảng không lớn mà thiết kế hiện đại hay sử dụng. Ngoài ra ngôi biệt thự còn được trang bị thêm thang máy tiện lợi cho người dùng.

 Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 0162 789 8888

Mr. Thành : 0165 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag: