Thiết Kế Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN GIA ĐÌNH ÔNG TUẤN - CẦU DIỄN - HÀ NỘI

Vơi đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc AC có các kinh nghiệm đa dạng năm kiểu dáng và thi công các chiếc Thiết kế biệt thự hoành tráng trên cả khắp nước và đã hoàn toàn chinh phục các chủ đầu tư mang những chiếc bề ngoài Biệt thự đẹp nhất, sang trọng nhất giúp Kiến Trúc AC giành được niềm tin to của thị trường kiến trúc trong lĩnh vực kiểu dáng Mẫu vi la hoành tráng và đẳng cấp 1 phương pháp hoàn toàn xứng đáng.
cau-dien-tuan/thiet-ke-biet-thu-phap-cau-dien-ha-noi cau-dien-tuan/thiet-ke-biet-thu-phap-cau-dien-ha-noi-5 cau-dien-tuan/thiet-ke-biet-thu-phap-cau-dien-ha-noi-4 cau-dien-tuan/thiet-ke-biet-thu-phap-cau-dien-ha-noi-3 cau-dien-tuan/thiet-ke-biet-thu-phap-cau-dien-ha-noi-2 cau-dien-tuan/thiet-ke-biet-thu-phap-cau-dien-ha-noi-1

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN GIA ĐÌNH ÔNG TUẤN - CẦU DIỄN - HÀ NỘI

Chủ đầu tư : Ông Tuấn Địa chỉ : , Tỉnh / TP Hà Nội
Loại hình : Thiết Kế Biệt Thự Số Tầng :
Mặt tiền : Diện tích :
Công năng sử dụng : Đơn vị thiết kế : Kiến trúc AC Năm thực hiện :

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN GIA ĐÌNH ÔNG TUẤN - CẦU DIỄN - HÀ NỘI

Vơi đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc AC có các kinh nghiệm đa dạng năm kiểu dáng và thi công các chiếc Thiết kế biệt thự hoành tráng trên cả khắp nước và đã hoàn toàn chinh phục các chủ đầu tư mang những chiếc bề ngoài Biệt thự đẹp nhất, sang trọng nhất giúp Kiến Trúc AC giành được niềm tin to của thị trường kiến trúc trong lĩnh vực kiểu dáng Mẫu vi la hoành tráng và đẳng cấp 1 phương pháp hoàn toàn xứng đáng.

Nhìn từ bên ko kể những dòng kiểu dáng biệt thự cao cấp hiện đại chúng ta thể dễ dàng thấy được tất cả cái bề ngoài hiện đại sang trọng của mẫu biệt thự 3 tầng với các ô cửa kính cường lực lớn công thêm việc trang trí mặt tiền mang những hình khối tao nhã được tạo phải từ những đều hết sức khoáng đạt, dứt khoát đặc thù ko hề khô khan. Bên cạnh đó, Kiến Trúc AC còn không quên điểm xuyết cho kiến trúc ngôi nhà thêm mềm mại và ấn tượng bởi những gốc cây xanh thân thiện hội đủ chi tiết của việc kiểu dáng mẫu Biệt thự hiện đại mang Kiến trúc đẳng cấp và sang trọng.

Trong phương án sắp xếp công năng cho Mẫu biệt thự sang trọng này. Kiến Trúc AC đã giành một phần khoảng trống khu đất để đầu tư cho Sân vườn và tiểu cảnh trong khuôn viên Mẫu nhà vi la 3 tầng. Đi sâu vào trong Kiến trúc sang trọng này, Phòng khách của loại thiết kế vi la cao cấp hiện đại được bề ngoài mở cộng với các ko gian khác như Phòng bếp, Phòng ăn,… được đặt tại tầng một của loại kiến vi la đẳng cấp này. Tất cả tạo nên 1 ko gian Kiến trúc hoành tráng và thoáng mát nhưng vẫn bảo đảm yếu tố tây riêng của từng phòng chức năng.

Với mẫu mã sang trọng trên dựa trên bố cục và phương án thiết kế của loại mẫu mã biệt thự cao cấp hiện đại. Kiến Trúc AC hy vọng sẽ trả lời và thỏa mãn được nhu cầu của những quý quý khách về toàn bộ những Mẫu vi la phố sang trọng và đẳng cấp và qua đây Kiến Trúc Á Đông mong khách hàng bớt chút thời kì quý báu của mình để phản hồi và cho ý kiến để Kiến Trúc AC với thêm kinh nghiệm và chuyên dụng cho quý người dùng được tốt với đa dạng mẫu ngoại hình biệt thự cao cấp hiện đại hơn nữa.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Liên hệ tư vấn:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc AC

Email: kientrucac37@gmail.com

Hotline:  Mr. Tuấn : 032 789 8888

Mr. Thành : 035 996 8888

Xem thêm: thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, thiết kế biệt thự Pháp, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự đẹp

Thẻ tag:

Zalo Messenger